482 Lượt xem

Một chuyến du lịch tới Mỹ, bạn đừng bỏ lỡ vịnh San Diego nơi yên bình của đất nước phát triển, sầm uất bậc nhất thế giới này. Vịnh San Diego là nơi mà du khách tìm đến nghỉ ngơi sau những ngày vui đùa, giải trí tại  Los Angeles, Hollywood hay Las Vegas.

Bạn có thể tới thăm USS Midway Museum nằm ngay cạnh bờ vịnh, đặt trên một chiếc tầu sân bay của Hạm đội Hoa Kỳ đã từng tham chiến ở Việt Nam. Nó có sức chứa 4.500 người và chở được hơn 100 máy bay.

Vịnh San Diego nơi yên bình

Với một địa hình thuận lợi, việc thiết lập một căn cứ hải quân hùng hậu tại đây là điều dễ hiểu, và hiện nay đây chính là nơi  đồn trú của Hạm  đội Hải quân Thái Bình Dương lớn nhất nước Mỹ. Việc cung ứng các dịch vụ cho hải quân đã đóng một vai trò khá quan trọng trong cơ cấu kinh tế của thành phố này.

Cầu Coronado không là một tuyến đường giao thông quan trọng của vịnh mà nó còn là một biểu tượng tuyệt đẹp của San Diego. Đứng trên cầu bạn có thể ngắm nhìn các tòa cao ốc chen nhau soi bóng xuống vịnh.

Vịnh San Diego nơi yên bình

San Diego nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương, lại sát biên giới Mexico, khí hậu ấm áp quanh năm với bầu trời trong xanh. Bờ vịnh dài rộng, với phố xá mát mẻ, ít ồn ào cùng không khí trong lành, vịnh San Diegoxứng đáng là nơi để du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vịnh San Diego nơi yên bình

 

 

 

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo