547 Lượt xem

Bryce Canyon là công viên quốc gia ở Tây Nam Utah, Mỹ. Công viên này  nổi tiếng với những dãy núi có hàng ngàn cột đá màu trắng, đỏ và cam trông như những “cột trụ trời” vững chắc. Những ai đã từng đặt chân đến Bryce Canyon đều bị mê hoặc bởi vẻ đẹp kỳ lạ đến ngoạn mục này. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ du lịch, bạn đừng quên tới chiêm ngưỡng vẻ khung cảnh có một không hai này ở Bryce Canyon nhé!

Rừng đá ngoạn mục ở công viên Bryce Canyon

Rừng đá ngoạn mục ở công viên Bryce Canyon được tạo nên bởi sự xói mòn của gió, nước và sông băng dọc theo phía Đông cao nguyên Paunsaugunt. Màu sắc của những rặng núi đá ở Bryce Canyon là do sự lắng đọng trầm tích tạo thành. Cấu trúc này còn được gọi là “hoodoos”.

Rừng đá ngoạn mục ở công viên Bryce Canyon

Những dãy cột đá sặc sỡ này trải dài 32km từ phía Bắc đến phía Nam của công viên. Rặng đá cao nhất ở đây cao đến 61m. Hoodoos nằm xen kẽ các lớp đá trầm tích cứng và mềm, cộng hưởng với ánh sáng Mặt trời, chúng khiến du khách có cảm giác như đang ở một hành tinh khác.

Rừng đá ngoạn mục ở công viên Bryce Canyon

Các nhà thám hiểm Mormon đã phát hiện ra khu vực Bryce từ những năm 1850 và đặt tên là Ebenezer Bryce. Bryce Canyon có diện tích khoảng 145km vuông, được công nhận là công viên quốc gia vào năm 1928. Hiện nay, công viên này là một trong những điểm đến hấp dẫn khó cưỡng đối với du khách muốn khám phá thiên nhiên nước Mỹ.

Rừng đá ngoạn mục ở công viên Bryce Canyon

Hãy đồng hành cùng Phòng vé Thái Airways để có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất tới với đất nước cờ hoa để trải nghiệm muôn vàn điều thú vị, hấp dẫn chỉ có thể tìm thấy ở nơi đây nhé!

 

 

Gọi điện Chat Zalo