Quy định hoàn – đổi vé

434

Bạn đã đặt vé máy bay Thai Airways, nhưng vì một lý do nào đó không thể bay theo đúng dự định bạn đầu, đang lo lắng không biết Hãng có cho hoàn/ đổi vé không? Nếu đang trong tình trạng này. Hãy đọc ngay chia sẻ: Quy định hoàn – đổi vé Thai Airways để có cách giải quyết tốt nhất cho mình nhé!

Đổi vé máy bay Thai Airways

Muốn đổi vé máy bay của Thai Airways, tùy vào điều kiện đặt chỗ từ trước của hành khách mà điều kiện đổi vé, phí đổi vé sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

– Hành khách sẽ mất phí hoặc được miễn phí đổi tùy theo điều kiện vé và tình trạng hiện hành của vé trên chuyến bay

– Nếu hành khách đổi vé vào thời điểm  mùa du lịch, nghỉ lễ, cuối tuần, giờ cao điểm, gần ngày bay dự kiến thì phải đóng mức phí cố định. Trong trường hợp ngày khách hàng đổi vé, chuyến bay còn nhiều hạng vé đồng hạng với vé quý khách đã book trước đó thì khách hàng chỉ phải đóng vé cố định.

– Nhưng nếu ngày đổi rơi vào ngày cao điểm, không còn hạng ghế trống đồng hạng với vé đã đặt  thì khách hàng sẽ phải nâng hạng ghế lên cao hơn hạng ghế trước đó, thì quý khách phải nộp thêm mức phí chênh lệch hạng cộng thêm phí chuyển đổi.

Đổi vé máy bay Thai Airways

– Phí đổi vé cuối tuần cũng bằng với phí cao điểm

– Trong trường hợp tệ nhất: Khách hàng muốn đổi vé nhưng đã hết vé trên chuyến bay đó thì quý khách cũng sẽ không được đổi.

–  Đối với khách hàng mua vé giá rẻ, trong dịp khuyến mại, đã được giảm giá thì hãng cũng sẽ không được phép đổi. Trừ những trường hợp đặc biệt có quy định cụ thể.

Phí đổi vé máy bay Thai Airways

Phí đổi =phí cố định+ phí chênh lệch hạng ghế (nếu có )

Hoàn vé máy bay Thai Airway

Nếu quý khách không thể đổi vé, cũng không thể tiếp tục hành trình bay vì bất cứ lý do nào. Cách tốt nhất để giữ lại quyền lợi cho quý khách là hoàn vé máy bay với mức phí theo Hãng Thai Airways quy định.

Tuy nhiên, các hạng vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại, thường không cho phép khách hàng hàng thay đổi: tên, hành trình, đồng thời quý khách cũng không được sử dụng bất kì chặng bay nào trong cả hành trình đó.

Khi muốn hoàn lại tấm vé đã mua của Thai Airways, bạn cần liên hệ với Đại lý vé máy bay mà mình đã đặt trước đó, để yêu cầu hoàn vé, Hãng sẻ hoàn lại tiền cho phòng vé đã xuất vé cho bạn, sau đó hành khách được nhận lại tiền bằng hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Hoàn đổi vé tùy thuộc vào hạng ghế, vé quý khách đã đặt

Nói chung, thủ tục hoàn đổi vé khá đơn giản, nếu muốn thực hiện điều đó, hãy liên cung cấp thông tin vé máy bay như: mã đặt vé (code), tên hành khách, ngày muốn đổi, hạng vé,… để nhân viên phòng vé tổng hợp thông tin, hoàn tất thủ tục hoàn đổi vẻ cho các bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hay cần sự trợ giúp đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với Đại lý Thai Airways của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình, tư vấn hiệu quả, giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm

Quy định hoàn – đổi vé
4 (80%) 5 votes