1049 Lượt xem

Singapore được biết đến là một vùng đất đa văn hóa và đa dạng sắc màu, cùng với đó, đất nước này cũng được biết đến là một mảnh đất linh thiêng của nhiều tôn giáo. Tới thăm những ngôi chùa linh thiêng ở quốc đảo sư tử chỉ với một tấm vé máy bay đi Singapore.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những ngôi chùa linh thiêng ở Singapore

Bạn có thể tới thăm những ngôi chùa linh thiêng ở Singapore trong hành trình khám phá quốc đảo này để tìm hiểu về văn hóa cuộc sống của con người nơi đây.

Điện Thiên Vương

Là một công trình tưởng niệm quốc gia, ngôi chùa thờ Phật này được khánh thành năm 1908 và tưởng nhớ sự ra đời và viên tịch của Đức Phật. Lối vào của chùa được trang trí rất công phu, đi qua một cây cầu dẫn vào một khoảng sân nhỏ.

Những ngôi chùa linh thiêng ở Singapore

Trong chùa có vô số bức tượng Phật được chạm trổ tuyệt đẹp.

Chùa Phụng Sơn Trì

Được xây dựng từ năm 1908, nằm trên đường Mohamed Sultan.

Những ngôi chùa linh thiêng ở Singapore

Ngôi chùa thờ vị Thần Tài Quảng Trạch Tôn Vương. Đây là một trong những ngôi chùa linh thiêng thu hút rất nhiều phật tử.

Chùa Sakya Muni Buddha Gaya

Là một trong những ngôi chùa thờ Phật được nhiều người thăm viếng và đáng chú ý nhất ở Singapore, Chùa Sakya Muni Buddha Gaya thường được biết đến với tên gọi Ngôi chùa của 1.000 bóng đèn.

Những ngôi chùa linh thiêng ở Singapore

Được xây dựng vào năm 1927 bởi nhà sư người Thái tên là Vutthisara, đến thăm ngôi chùa, du khách có thể dễ dàng nhận ra những ảnh hưởng mạnh mẽ của Thái Lan trong phong cách kiến trúc và trang trí của ngôi chùa. Đặc biệt, khi vào đây du khách  sẽ chú ý ngay đến bức tượng Phật cao 15 m uy nghi, xung quanh là một dãy đèn dài dường như vô tận.

Đến Singapore cùng Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để có thể sở hữu những tấm Thai Airways nhất.

 

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo