Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ

373

Hồng Kông là nơi giao thoa văn hóa Đông Tây và cũng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Hiện nay, Hồng Kông đang nằm trong danh sách 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch, chắc chắn bạn sẽ mang về cho mình những trải nghiệm thật sự thú vị và đáng nhớ.

Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ
Hồng Kông có rất nhiều điểm tham quan thú vị khiến du khách quốc tế vô cùng thích thú

Hồng Kông gồm 4 khu: đảo Hồng Kông, Cửu Long, Lạn Đầu và Tân Giới. Nếu chỉ sở hữu chuyến du lịch ngắn ngày, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho đảo Hồng Kông và đảo Cửu Long với các địa danh như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao…

Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ
Việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng tiện lợi cũng là một điểm cộng cho du lịch Hồng Kông

Bạn hãy nhớ lập sẵn một lịch trình tham quan theo từng ngày để có thể tận hưởng tối đa những điều hấp dẫn trong thời gian lưu trú tại đây.

Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Hồng Kông với chi phí hợp lý, dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi đối với du khách Việt.

Để sở hữu cho mình một hành trình du lịch thật hoàn hảo, quý khách nên liên hệ tới Đại lý Thai Airways chính thức tại Việt Nam tìm hiểu và tham khảo những thông tin về: hình thức đặt vé (đặt qua website, hotline, trực tiếp tại đại lý…), hình thức thanh toán (chuyển khoản, trực tiếp, thông qua cổng thanh toán điện tử…), những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Hồng Kông giá rẻ
4 (80%) 7 votes