438 Lượt xem

Nếu Hồng Kông được gọi là “thủ đô ẩm thực” thì đảo Hồng Kông chính là trung tâm của “thủ đô” ấy. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống nhà hàng, quán ăn với đủ các món ẩm thực truyền thống lẫn những loại thức ăn Âu, Á, Phi, Mỹ…

Dưới đây là một số địa chỉ ẩm thực ngon ở đảo Hồng Kông để bạn tham khảo cho chuyến du lịch của mình:

Nhà hàng Cococabana

Địa chỉ ẩm thực ngon ở đảo Hồng Kông

Tọa lạc tại ngay bên bờ vịnh Victory, được thiết kế với không gian mở ngồi trong nhà hàng nhưng vẫn nghe tiếng sóng biển rì rào, vẫn được thưởng thức những mùi vị của biển cả tựa như bạn đang ngồi giữa đại dương bao la và thưởng thức những món hải sản tươi ngon do những đầu bếp hàng đầu Hồng Kông chế biến. 

Địa chỉ: Upper G/F, Beach Building, Deep Water Bay, Island Road.

Nhà hàng nổi Jumbo

Địa chỉ ẩm thực ngon ở đảo Hồng Kông

Nhiều người vẫn nói rằng “chưa ăn ở nhà hàng nổi Jumbo là chưa tới Hồng Kông”. Ra đời vào năm 1976, nơi này từng đón hàng triệu lượt khách trong đó có nữ hoàng Elizabeth II và nhiều ngôi sao ca nhạc cũng như điện ảnh nổi tiếng thế giới. Nằm trên những còn tàu bồng bềnh ở giữa eo biển quý khách tới cảng Aberdeen đi thuyền nhỏ chừng 10 phút là tới được Jumbo – một trong những trung tâm ẩm thực lớn nhất châu Á. Ở Đây chủ yếu bán các món ăn truyền thống của Trung Hoa như: Dimsum, lẩu, các món hải sản… và đặc biệt là món vịt quay Bắc Kinh không đâu sánh bằng.

Chợ Jardine’s Bazaar

Địa chỉ ẩm thực ngon ở đảo Hồng Kông

Chợ Jardine’s Bazaar nằm ngay sau khu Causeway Bay là một thiên đường ẩm thực cho những ai yêu thích ẩm thực với hàng chục quầy hàng và những quán ăn nhỏ phục vụ đủ các món từ cháo cho đến các món lẩu… từ sáng sớm cho tới tối khuya. Đặc biệt giá cả ở khu vực này rất bình dân với một bữa no khoảng 25 HKD (tương đương khoảng 50 ngàn đồng).

Vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ:

Để có một chuyến du lịch thú vị tới xứ cảng thơm với vé máy bay giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Thai Airways để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để quý khách tham khảo:

Địa chỉ ẩm thực ngon ở đảo Hồng Kông

Gọi điện Chat Zalo