Thai Airways đi Bangalore

409

Hiện nay, Khang Vuong Booking  – Đại lý Thai Airways đã mở bán Thai Airways đi Ấn Độ , đi Dehi, Chenai, Bangalore của Tiger Air. Nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi lớn nhất.

Thai Airways đi Bangalore

Sau đây là thông tin chuyến bay Hà Nội đi Bangalore bạn có thể tham khảo:

Thai Airways đi Bangalore

Đôi nét về Bangalore

Bạn có thể đến Bangalore bất kể lúc nào bạn thích. Nhìn chung khí hậu của Bangalore khá dễ chịu và phần lớn thời gian là khí hậu nhiệt đới, mặc dù thành phố nằm trong vùng lạnh nhất của Ấn Độ nhưng thời tiết mùa hè khá ôn hoà do có gió mùa.
Cây cối ở Bangalore thường trở nên tươi tốt rất nhanh và xanh tươi trong suốt thời gian có gió mùa, làm cho phong cảnh xung quanh thay đổi rất sớm.
Mùa cao điểm ở Bangalore rơi vào khoảng giữa tháng 10 và tháng 2. Với những cơn mưa và rất nhiều ánh nắng mặt trời để đi dạo và nhìn ngắm khắp nơi.

Thai Airways đi Bangalore

Đến Bangalore bạn có thể đến tham quan tại công viên Cubbon, một nơi tuyệt vời để dã ngoại với không gian xanh rộng lớn. Hay khu thực vật Lalbagh với một vạt hồng đỏ khổng lồ và nhiều loại cây thực vật nhiệt đới quý hiếm nhất Ấn Độ. Bạn sẽ không thể bỏ qua pháo đài được xây bằng đá  và cung điện mùa hè được xây bằng gỗ của Tipu Sultan.

Thai Airways đi Bangalore

Ở Ấn Độ thờ thần Bò. Vì vậy khi đến Bânglore bạn nên ghé thăm đền thờ Bò nằm trên đồi Bugle được xây bằng đá nguyên khối granit để tìm hiểu phong tục nơi đây. Bạn cũng có thể tham gia các buổi lễ cầu nguyện, các buổi trình diễn âm nhạc hay các đám diễu hành.
Cuối cùng bạn nên đền Iskon nằm ở phía tây bắc cách thành phố 8km, là một đền thờ hiện đại được trang trí nổi bật. Nó mở cửa cho tất cả mọi người và có một rạp chiếu phim đa phương tiện chiếu các bộ phim về hoạt động của Hare Krishna.

 

Thai Airways đi Bangalore
Rate this post