494 Lượt xem

Delhi đôi khi được gọi là Dilli, là thành phố lớn, hiện đại và đang phát triển đầy nội lực ở đất nước Ấn Độ tràn sức sống. Tọa lạc ở phía Bắc của Ấn Độ, bên hai bờ của sông Yamuna, Delhi có tư cách chính trị của một lãnh thổ liên hiệp do liên bang quản lý với tên gọi Lãnh thổ Thủ đô Quốc gia Delhi.

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ

Đã từng là một kinh đô của nhiều đế chế trong Ấn Độ cổ, Delhi đã là một thành phố lớn ở trên con đường thương mại cổ từ Tây Bắc Ấn Độ đi Đồng bằng sông Hằng.  Những ai quan tâm tới lịch sử lâu đời của Ấn Độ có thể mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ đến Delhi tham gia vào cuộc đi bộ tìm hiểu các di sản qua tuyến đường Old Delhi và biết thêm về lịch sử thú vị của thành phố này.

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ

Tham quan những bảo tàng nổi tiếng như bảo tàng quốc gia, bảo tàng thủ công hay khám phá sự thật kì quái trong bảo tàng toilet Sulabh; kinh ngạc trước những thú vui kiến trúc cổ xưa như lăng mộ của Humayun, Jantar mantar, tháp Qutb Minar, đền thờ Baha’i hay ngôi chùa hoa sen đã khá nổi tiếng và những thành lũy của Red Fort đến tòa nhà quốc hội nguy nga chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên cho mỗi du khách.

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ

Ngoài ra, những du khách yêu thích mua sắm có thể đến Dilli Haat hoặc Janpath và thưởng thức thịt nướng Kibab và Chaat tại Old Delhi.

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ:

Hiện nay, Đại lý Thai Airways là đại lý cung cấp vé máy bay chính thức cho hành trình bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Delhi với giá vé hợp lý nhất. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm thủ đô ấn tượng này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Delhi để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Delhi giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo