544 Lượt xem

Cách thủ đô New Dehli khoảng 2 giờ bay, Kolkata (Calcutta) là thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Thành phố tọa lạc ở phía Đông Ấn Độ bên bờ sông Hooghly. Kolkata đã là thủ đô của Ấn Độ trong thời kỳ thuộc địa Anh (British Raj) cho đến năm 1911. Hiện nay, đây là đô thị đông dân thứ 3 và cũng là thành phố lớn thứ 3 ở Ấn Độ.

Vé máy bay đi Kolkata giá rẻ

Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Kolkata giá rẻ, bạn đừng quên ghé thăm những địa điểm nổi tiếng gợi lại quá khứ huy hoàng của thành phố như: các viện bảo tàng, nhà thờ, đền thờ và những tàn tích còn sót lại của thời kì Anh cai trị đất nước này. Kolkata cũng được biết đến như một mái nhà quốc tế với đủ mọi quốc tịch, Marwaris, Parsis, người Ấn Anglo, Jews, Armenians và Trung Quốc.

Vé máy bay đi Kolkata giá rẻ

Ngoài ra, ở Kolkata còn rất nhiều nơi tuyệt vời cho các bạn tự đến thăm và tìm hiểu thêm, như đền Dakshineshwar, nhà thờ thánh Paul, khu vườn thực vật học, cung điện Cẩm thạch, đền Kali,… Nhiều nơi trong số những điểm mốc du lịch thú vị nhất ở Kolkata nằm ở ngay trung tâm và dễ dàng đi bộ đến hoặc đi bằng taxi.

Vé máy bay đi Kolkata giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Kolkata với giá vé ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Qúy khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ cũng như cập nhật các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Kolkata:

Vé máy bay đi Kolkata giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo