398 Lượt xem

Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với đất nước cờ hoa này, chắc chắn du khách sẽ  bị thu hút bởi sự đa dạng về văn hóa, cảnh quan và sự giàu có về tiềm năng kinh tế với vai trò là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Los Angeles rất thuận tiện cho hành trình du lịch của bạn. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến văn phòng đại diện của Đại lý Thai Airways chính thức tại Việt Nam để sở hữu cho mình để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất từ các booker chuyên nghiệp của hãng.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Vì nước Mỹ có diện tích lớn và có nhiều địa hình khác nhau nên gần như có tất cả các loại khí hậu. Khí hậu ôn hòa có ở đa số các vùng, khí hậu nhiệt đới ở Hawaii và miền nam Florida, khí hậu địa cực ở Alaska, khô hạn trong Đại Bình nguyên phía tây kinh tuyến 100 độ, khí hậu hoang mạc ở Tây nam, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California, và khô hạn ở Đại Bồn địa. Do đó, trước khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thực hiện chuyến du lịch của mình, du khách nên chú ý đến việc lựa chọn địa điểm cũng như thời gian sao cho thuận lợi nhất với hành trình của mình.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Đến Mỹ, bạn đừng quên ghé qua những khu du lịch nổi tiếng như khu Little Saigon, kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên Disneyland… (tại Los Angeles); hệ thống casino lớn nhất thế giới, các dịch vụ giải trí về đêm cực kỳ hấp dẫn (tại Las Vegas); chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc lập, nhà Quốc hội, nhà Trắng…, di tích Trung tâm thương mại thế giới, trụ sở Liên Hiệp Quốc, cảng biển Manhattan… Tại Chicago du khách sẽ đắm mình trong những cảnh đẹp như: tháp Sears Tower Skydeck cao nhất nước Mỹ, đi thuyền trên hồ Michigan, tham quan Thủy cung Shedd Aquarium lớn nhất thế giới…

Gọi điện Chat Zalo