482 Lượt xem

Trong tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles nghĩa là “Những Thiên Thần”. Và thật sự không hổ danh với cái tên xinh đẹp ấy, thành phố Los Angeles nổi tiếng là kinh đô ánh sáng của nước Mỹ với những thắng cảnh tuyệt đẹp và thời tiết vô cùng mát mẻ. 

Thành phố thiên thần Los Angeles xinh đẹp

Thành phố thiên thần Los Angeles xinh đẹp là thành phố lớn nhất bang California và lớn thứ nhì ở Mỹ chỉ sau New York. Los Angeles không chỉ được biết đến như một trong những thành phố giàu có nhất thế giới, là thủ phủ của ngành công nghiệp giải trí và kinh đô điện ảnh hoa lệ mà thành phố này cũng là trung tâm kinh doanh, thương mại, thời trang, khoa học, thể thao và công nghệ quốc tế.

Thành phố thiên thần Los Angeles xinh đẹp

Khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ du lịch Los Angeles, du khách thường không khi nào bỏ lỡ cơ hội ghé thăm những địa điểm nổi tiếng thế giới như: công viên Disneyland, đại lộ Ngôi sao, phim trường Universal, kinh đô diện ảnh Hollywood. Nơi đây còn có những kỳ quan nhân tạo lớn nhất thể giới như Lake Mead hay các sòng bạc nổi tiếng.

Thành phố thiên thần Los Angeles xinh đẹp

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới Los Angeles với giá vé máy bay có giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Thai Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles dưới đây:

Thành phố thiên thần Los Angeles xinh đẹp

Gọi điện Chat Zalo