354 Lượt xem

rankfurt là thành phố lớn nhất của Trung Đức, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời và sân bay quốc tế.

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Frankfurt, xin mời quý khách liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được hướng dẫn và phục vụ tận tình. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho hành khách những tấm vé máy bay đi Đức rẻ nhất, với hành trình bay thuận tiện nhất.

Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ

Vài nét về Frankfurt

Nằm bên dòng sông Main, Frankfurt là thủ đô tài chính của châu Âu và là trung tâm vận tải của Đức. Frankfurt là nơi tọa lạc của Ngân hàng Trung Tâm Châu Âu và trung tâm giao dịch chứng khoáng Frankfurt. Hơn nữa, đây còn là nơi tổ chức nhiều hội chợ giao thương quan trọng, như Frankfurt Auto Show hay Hội chợ sách Frankfurt.

Thời điểm du lịch Frankfurt 

Bạn có thể đi bất cứ khi nào bạn muốn nhưng thời điểm thích hợp nhất để đến Frankfurt là cuối mùa xuân và đầu mùa thu. Mùa hè thường có nắng và ấm áp, khoảng 25 độ C. Tuy nhiên cần chuẩn bị cho những ngày hè cực nóng khoảng 35 độ C, có mưa nhẹ. Mùa đông có thể lạnh và mưa, nhưng ở Frankfurt rất khó có tuyết.

Mua sắm ở Frankfurt

Zeil là con đường mua sắm chính ở Frankfurt và cũng là một trong những con đường mua sắm hoạt động mạnh nhất châu Âu. Khu vực này có nhiều cửa hàng như Galeria Kaufhof hay Karstadt, các khu mua sắm phức hợp như Zeilgalerie và nhiều cửa hiệu khác, đa số là thời trang.

Điểm đến của Frankfurt 

 Bạn có thể ghé thăm tòa nhà cao tầng The Main Tower – Tòa cao ốc này đặc biệt vì nó là cao ốc duy nhất ở Frankfurt mở cửa công cộng. Từ đây, bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh xuống Frankfurt và khu vực phụ cận. Bạn nên đi vào ngày quang đãng, nếu ở Frankfurt vào mùa Thu hay mùa Xuân thì nên đi vào thời gian trước khi mặt trời lặn để có thể chứng kiến thành phố thay đổi từ ngày đến đêm.

Romerberg: Là trung tâm, một địa danh cũ của khu trung tâm Frankfurt. Ở đây có nhiều cao ốc và nhà thờ từ thế kỷ 14 – 15, những cao ốc này đã bị phá hủy trong thời gian Thế chiến thứ Hai nhưng sau đó được tái dựng. Römer là khu Thị chính của Frankfurt, ở đây có nhiều cửa hàng, quán cà phê…

Gruneburgpark – Công viên lớn nhất Frankfurt. Dù Frankfurt có nhiều công viên nhưng Grüneburgpark vẫn là công viên được nhiều người yêu thích nhất. Nằm gần hai sân trường đại học, nhiều thanh niên hay đến đây, cũng như công chức sau khi làm việc hay đến đi bộ.

Gọi điện Chat Zalo