976 Lượt xem

Berlin là một trong những thành phố thanh lịch nhất, có chất lượng sống tốt nhất và rẻ nhất châu Âu. Khi mua vé máy bay đi Đức du lịch, du khách thường nghĩ ngay tới tháp truyền hình Berlin, cổng thành hay nhà thờ cụt mà quên mất rằng ở Berlin còn có những địa điểm tham quan thú vị mang đầy giá trị văn hóa, lịch sử mà ít du khách nào biết tới.

Dưới đây là những điểm tham quan ấn tượng ở Berlin mà bạn nên tham khảo cho chuyến du lịch của mình:

Berliner Unterwelten

Những điểm tham quan ấn tượng ở Berlin

Từ khu vực Berliner Unterwelten, du khách có thể tham quan, khám phá một Berlin dưới lòng đất, rất khác với những gì hiện hữu phía trên. Đó là các hang động, đường hầm ngầm sâu hun hút, là con đường tẩu thoát của những người dân Đông và Tây Berlin, bị chia cắt bởi bức tường Berlin trong thế chiến. Vừa nín thở vượt qua những hầm tối, tận hưởng cảm giác trở lại thời kỳ chiến tranh, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh độc nhất vô nhị, được lưu giữ cực tốt từ thời kỳ đó.

 Asisi Panorama

Những điểm tham quan ấn tượng ở Berlin

Nếu bạn từng phân vân không biết diện mạo Berlin như thế nào vào những năm 80, hãy ghé Asisi Panorama. Được biết đến là “cỗ máy thời gian”, khu triển lãm này đưa du khách trở lại với những năm 80 của thế kỷ trước với những phòng triển lãm thênh thang, lưu trữ hiện vật của nước Đức nhiều năm về trước như tranh, ảnh, đồ điện, xe đạp được trang trí kín trên những bức tường, khiến du khách chẳng khác nào lạc vào thế giới khác.

Bernauer Strasse

Những điểm tham quan ấn tượng ở Berlin

Bernauer Strasse cũng là một trong những bảo tàng lưu giữ nhiều kỷ vật về bức tường Berlin. Xưa kia, con phố nơi bảo tàng tọa lạc từng bị bức tường chia cắt cả ngày lẫn đêm và những ngôi nhà trên phố là chứng nhân lịch sử cho rất nhiều cuộc đào tẩu của người dân giữa hai bờ Đông và Tây Berlin.

Thủ đô Berlin còn vô số điều kỳ thú đang chờ đợi bạn tới khám phá và trải nghiệm. Tại Việt Nam hãng hàng không Thai Airways có các chuyến bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới Berlin (Đức) cũng như nhiều quốc gia du lịch phát triển khác với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình du lịch, khám phá của du khách Việt.

Hãy liên hệ với Đại lý Thai Airways ngay hôm nay để được tư vấn và chọn ve may bay di Thai Lan, đi Úc, Ấn Độ hay Indonesia,… với giá rẻ nhất.

Gọi điện Chat Zalo