777 Lượt xem

Rosenmontag, hay còn được gọi là Lễ hội “Ngày thứ Hai hoa hồng”, là một trong những lễ hội Carnival nổi bật của Đức. Vào ngày 20/2 (Ngày thứ Hai Hoa Hồng) tại các thành phố lớn của vùng sông Rhein bao gồm Cologne, Bonn, Düsseldorf, Aachen, Mainz, đặc biệt tại Mainz, “thủ đô” của lễ hội hóa trang ở Đức, hàng trăm nghìn người hóa trang tham dự lễ diễu hành truyền thống dài hàng chục cây số trên đường phố. Nếu có cơ hội, bạn hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ để tham gia vào lễ hội sôi động, độc đáo này nhé!

“Ngày thứ Hai hoa hồng”cuồng nhiệt ở Đức

Nếu có cơ hội hòa mình vào không khí “Ngày thứ Hai hoa hồng”cuồng nhiệt ở Đức, du khách sẽ có những giây phút thư giãn, cười đùa vô cùng thoải mái. Các hội, các câu lạc bộ hóa trang tham dự lễ diễu hành vừa đi vừa kèn, trống, hò reo các câu chào, khẩu hiệu của hội hóa trang và ném bánh, kẹo cho những người đứng dọc hai bên đường chứng kiến đám rước.

“Ngày thứ Hai hoa hồng”cuồng nhiệt ở Đức

Lễ hội đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia vui chơi trên các đường phố Cologne, Düsseldorf và Mainz vào ngày thứ Hai truyền thống với lễ diểu hành các tranh ảnh, mô hình, hình nôm được tạo hình châm biếm theo các nhân vật nổi tiếng bằng giấy bồi để bày tỏ chính kiến về các vấn đề chính trị, thời sự diễn ra trên nước Đức.

“Ngày thứ Hai hoa hồng”cuồng nhiệt ở Đức

 

Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Thai Airways để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất cho  chuyến du lịch thú vị tới nước Đức ngay thôi nào!

Gọi điện Chat Zalo