509 Lượt xem

Phuket là hòn đảo du lịch nổi tiếng Châu Á vớ những bãi cát trắng trải dài, làn nước trong xanh như ngọc. Để có một chuyến du lịch  hoàn hảo, Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways xin chia sẻ với du khách kinh nghiệm du lịch Phuket.

 vé máy bay đi Phuket

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ việt Nam đi Phuket như Tiger air, Vietjetair, Thai Airways, Vietnam Airline, Qatar, …tuy nhiên Air Asia là hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả vì giá vé rẻ, chất lượng phục vụ tốt. Hãy liên hệ tới Đại lý Air Asia để đặt vé máy bay khi bạn có nhu cầu.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm du lịch Phuket

Sim điện thoại:

Tại sân bay Phuket có phát sim điện thoại miễn phí, muốn lấy mấy cái cũng ok. Nên mọi người có thể lấy vài cái, hết tiền thay cái khác nhé. Sau khi lấy hành lý đi ra cổng thì thấy cái bàn để sim điện cứ tự tin tiến đến quầy hỏi và lấy sim. Bên trong tài khoản có 15baht.

Một số lưu ý khác:

Đến Phuket không nên rút tiền mặt bằng thẻ ATM, sẽ bị charge 150 bath 1 lần rút tiền. Cần lắm mới rút thôi. Mua tiền bath tại Việt Nam còn được giá hơn đổi tiền ở Phuket.

Khi vào chùa thì nên mặc đồ kín, phải che chân tay. Khi vào đến cổng chùa thì sẽ có người phát cho bạn cái khăn che lại. Nhưng nên chủ động ăn mặc kín đáo, hoặc mang khăn đi khi đi chùa, và vào những nơi tôn nghiêm.

Bạn nên thuê khách sạn, resort …xa xa bãi biển vừa rẻ lại đỡ ngột ngạt và có thể đi bộ tập thể dục mỗi khi đi chơi

Du lịch ở Phuket:

Có rất nhiều điểm đi chơi ở Phuket. Thích nhất vẫn là tắm biển và ra các đảo. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ lỡ Show Fantasea nhé.

Ra đảo biển rất đẹp, và rất sạch. Những bãi biển cát trắng tinh, nước trong đến nỗi bạn có thể nhìn thấy đáy ở chỗ nông.

Kinh nghiệm du lịch Phuket

Nên đi xem show Fantasea, mặc dù hơi mắc. Giá là 1900 bath/người bao gồm dinner buffet, còn nếu không bao gồm thì là 1300 bath. Đây là chương trình tạp kỹ, hoành tráng. Thời gian, Có Show 7h và 9h tối. Nên xem show 9h, khoảng 5.30 đi, đến nơi chụp hình tham quan.

Mua sắm ở Phuket thì nên đi dọc biển và nhũng con đường song song phía sau có nhiều điểm mua sắm. Đa số là đồ lưu niệm, áo tắm, saron, áo thun màu mè.

Bạn có thể thuê một chiếc xe máy để khám phá đảo Phuket theo cách của mình.

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo