1837 Lượt xem

Bạn đã và đang có ý định đặt mua cho mình vé máy bay đi Phuket giá rẻ du lịch và muốn thuê xe máy tự lái để có thể dừng lại ở tất cả các bãi biển, khám phá mọi cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây, trải nghiệm cảm giác tự do và thoái mái?

Việc thuê xe máy là một trong những dịch vụ thuê xe ở Phuket thuận lợi với việc dạo quanh Phuket ở những đoạn đường ngắn hơn là những cung đường dài. Hiện nay, việc thuê xe ở Phuket khá dễ dàng và thuận tiện với nhiều công ty cho thuê xe để du khách chọn lựa, hầu hết trong số đó đều uy tín và đáng tin cậy. 

Bạn sẽ tìm thấy địa điểm cho thuê xe máy của các đơn vị cho thuê xe ở Phuket nằm rải rác quanh đảo, giá sẽ rơi vào khoảng 200 bath mỗi ngày. Khi thuê xe, hầu hết các doanh nghiệp sẽ yêu cầu bạn để lại hộ chiếu của bạn như là một khoản tiền gửi.

Lưu ý:

Kinh nghiệm thuê xe máy vi vu Phuket

– Trước khi thuê, nhớ kiểm tra xem phương tiện có hoạt động bình thường không. 

– Thái Lan là nước yêu cầu bảo hiểm trách nhiệm cho tất cả các xe đăng ký trên đường. Bạn phải xác minh xem khi thuê xe ở Phuket thì chiếc xe đó là đóng bảo hiểm trách nhiệm chưa trước khi ký hợp đồng thuê. Nếu bạn chẳng may gặp tai nạn trong khi lái một chiếc xe không có bảo hiểm, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn. 

– Khi thuê xe ở Phuket, cửa hàng sẽ đổ sẵn cho bạn 1 lít xăng, còn nếu mua thêm thì 50 baht 1 lít. Bạn không nên mua xăng ở chỗ cho thuê xe, ra cây xăng đổ chỉ có 34 baht 1 lít.

– Luôn luôn nhớ biển số xe để khi tìm xe đỡ mất thời gian.

– Mũ bảo hiểm là bắt buộc khi đi lại ở Phuket, bạn sẽ bị bắt và bị phạt nếu không đội mũ

Với những kinh nghiệm thuê xe máy vi vu Phuket ở trên, bạn có thể phần nào tự tin với chuyến đi của mình được rồi. Thay vì ngồi nhà tưởng tượng, sao bạn không ít nhất một lần trong đời cùng Thai Airways thử trải nghiệm cảm giác thú vị này.

Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Thai Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Phuket có giá ưu đãi nhất ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Phuket:

Kinh nghiệm thuê xe máy vi vu Phuket

Gọi điện Chat Zalo