438 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị tới Myanmar. Điều khiến bạn băn khoăn lo lắng là vấn đề về vé máy bay?Hãy liên hệ ngay với Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways  để đặt Thai Airways đi Myanmar.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đặt Thai Airways đi Myanmar

Đến Myanmar,bạn sẽ được đến thăm đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và tinh tế về kiến trúc. Vé máy bay đi Myanmar sẽ chở bạn tới thăm  chùa vàng Shwedagon ở Yangon, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo kì diệu ở cố đô Bago, hay quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan.

Đặt Thai Airways đi Myanmar

Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút khách nước ngoài bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ, bình yên của hồ Inle, bãi biển Ngapali hay những tập tục độc đáo như bộ tộc người cao cổ Pa-O hay tục bôi kem Thanaka.

Đặt Thai Airways đi Myanmar

 

                                                                                                                            (Thanaka của người Myanmar)

Một sự kết hợp của truyền thống với phương tây sẽ làm bạn thấy thú vị khi bắt gặp những người đàn ông ngồi trong quán cafe, ăn đồ ăn nhanh tay dùng di động nhưng vẫn mặc Longyi – váy cuốn truyền thống của Myanmar, miệng nhai trầu hay bạn sẽ được nghe những bản nhạc phương Tây được lồng tiếng Miến hát ầm ĩ khắp nơi.

Đặt Thai Airways đi Myanmar

Con người Myanmar rất đẹp, đẹp từ tâm hồn. Họ rất thân thiện, luôn mỉm cười, và nhiệt tình giúp đỡ khi bạn cần.

 

Gọi điện Chat Zalo