526 Lượt xem

Bagan là một thành phố nằm ở miền Trung Myanmar, vốn là kinh đô của vương quốc Pagan, tồn tại từ thế kỷ IX đến thế kỷ XIII ở khu vực này. Trong khoảng thời gian từ thế kỷ XI đến cuối thế kỷ XIII – thời kỳ hoàng kim của Vương quốc Pagan, đã có tới hơn 4000 ngôi chùa, đền và tu viện được xây dựng ở đây. Và hơn 2200 dấu vết của các di tích này vẫn còn lại cho đến ngày nay. Vì vậy, Bagan hiện nay được coi như một “thành phố khảo cổ”.

Thăm cố đô Bagan cổ kính

Tất cả du khách mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ đến Bagan đều muốn được ngắm nhìn các công trình mang dấu ấn thời gian ở nơi đây. Nếu bạn đi với hướng dẫn viên bản địa hoặc đi bằng xe ngựa, bạn sẽ có một lịch trình đi qua các điểm nổi bật nhất ở Bagan. Họ cũng sẽ hỏi bạn thích điều gì nhất và đưa bạn đến những nơi phù hợp với mong muốn của bạn. Còn nếu bạn có nhiều thời gian để tự tìm tòi, khám phá, hãy thuê một chiếc xe đạp và mang theo một tấm bản đồ của Bagan.

Thăm cố đô Bagan cổ kính

Thăm cố đô Bagan cổ kính, du khách sẽ được ghé qua nhiều công trình mang những dấu ấn riêng nên nếu để nói ngôi đền hay chùa nào đáng đi nhất thì sẽ không công bằng khi đến với Bagan. Mỗi người có một cảm nhận riêng nên hãy để tự bản thân mình đánh giá khi đi một vòng quanh Old Bagan.

Thăm cố đô Bagan cổ kính

Một chuyến du lịch khám phá thành phố cổ Bagan sẽ là những trải nghiệm thú vị không thể nào quên đối với mỗi du khách yêu thích khám phá. Hãy gọi điện thoại tới Đại lý Thai Airways để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất cho hành trình của mình bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon để quý khách tham khảo:

Thăm cố đô Bagan cổ kính

Gọi điện Chat Zalo