668 Lượt xem

Cách Yangon 700 km về phía bắc, cố đô Mandalay nằm ở miền Trung và là thủ đô cuối cùng của Myanmar. Là một cố đô, Mandalay có tất cả những gì mà du khách muốn tìm hiểu khám phá và trải nghiệm nét văn hóa, tâm linh, tôn giáo cũng như không gian sống của một đất nước nằm giữa hai nền văn minh lớn: Ấn Độ và Trung Hoa nhưng vẫn duy trì nét độc đáo, truyền thống riêng, nhất là sau nhiều năm đóng cửa với thế giới bên ngoài.

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ

Mandalay là trung tâm văn hóa, nghệ thuật, và là trái tim tôn giáo của đất nước Myanmar. Điều dễ nhận biết nhất khi du lịch với vé máy bay đi Myanmar giá rẻ đến thành phố này là sắc áo cà sa hiện diện mọi nơi. Mandalay được coi là vùng đất của tu tập, không gian của tu thiền. Nơi đây cũng tập trung nhiều đền chùa nổi tiếng, những dòng tu và hệ thống trường đại học Phật giáo danh tiếng. Đặc biệt là hệ thống thiền viện, rừng thiền nằm trên núi thu hút nhiều tu sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến tu tập.

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ

Mandalay có những địa điểm dành cho những người muốn khám phá thiên nhiên, như những điểm ngắm bình minh hoặc hoàng hôn đẹp, đồi núi, sông suối đến hệ thống chùa tháp, hồ, hoặc cầu gỗ. Mandalay cũng có những ngôi làng truyền thống thú vị như làng làm tre, làng dát vàng lá, làng điêu khắc đá, làng dệt longyi truyền thống.

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Mandalay tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho du khách Việt Nam khám phá thành phố cổ kính này. Để có thể sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới Mandalay, du khách chỉ cần liên hệ trực tiếp tới dai ly thai airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848.

Tại đây, các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng không chỉ hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay mà còn thực hiện nhiệm vụ cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi của khách hàng như: thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hủy vé, hoàn vé, đổi vé hoặc đổi ngày bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Mandalay:

Vé máy bay đi Mandalay giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo