265 Lượt xem

Người dân Myanmar có một nền ẩm thực truyền thống lâu đời và cho đến nay, họ vẫn giữ được những nét văn hóa đó trong ẩm thực hiện đại. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ du lịch, bạn hãy thưởng thức những món ăn độc đáo của người dân Myanmar để hiểu sâu sắc hơn về đất nước, con người xứ chùa tháp này nhé!

Tìm hiểu lịch sử ẩm thực Myanmar

Do nằm giữa hai nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ, Myanmar không chỉ bị ảnh hưởng về mặt tôn giáo, văn hóa mà cả nền ẩm thực cũng mang nhiều nét văn hóa của Trung Quốc và Ấn Độ. Sự tác động từ 2 nền văn hóa ấy đến ẩm thực truyền thống của Myanmar đã được biến đổi linh hoạt tạo nên những nét pha trộn rất sáng tạo mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi tìm hiểu lịch sử ẩm thực Myanmar. Ở Myanmar gạo là thực phẩm chính chiếm 75% các bữa ăn của người dân nơi đây. Bữa ăn luôn kèm với các món thịt, cá, súp, salad và rau nấu theo cách riêng của người Myanmar.

Tìm hiểu lịch sử ẩm thực Myanmar

Hiện nay, trong thời đại toàn cầu hóa và tự do hóa thương mại, tất cả các món ăn nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại đất nước này nhưng hầu hết người dân Myanmar vẫn rất trân trọng ẩm thực của riêng họ. Cho đến nay, người dân Myanmar vẫn đảm bảo tính độc đáo trong những món ăn truyền thống.

Tìm hiểu lịch sử ẩm thực Myanmar

Đồng hành cùng hãng hàng không Thai Airways đến Myanmar và thưởng thức ẩm thức nơi này, chắc chắn bạn sẽ có những cảm giác đồng cảm pha thêm sự lạ lẫm cưc kì thú vị. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sắp xếp lịch trình bay thuận lợi và đặt vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình tới vùng đất thiêng ngay thôi từ hôm nay?

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Mandalay:

Tìm hiểu lịch sử ẩm thực Myanmar

Kính chúc quý khách có một chuyến đi hoàn hảo nhất!

Gọi điện Chat Zalo