398 Lượt xem

Ấn Độ – đất nước nổi tiếng với những ngôi đền mang kiến trúc độc đáo, sự phong phú đa dạng trong lối sống, di sản văn hóa và lễ hội đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách. Bạn đang có kế hoạch khám phá đất nước này mà chưa biết đặt vé máy bay đi Ấn Độ ở đâu?

Hãy liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn đặt vé máy bay đi Ấn Đ một cách nhanh chóng với giá vé rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Một vài địa điểm tham quan ở Ấn Độ

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Ấn Độ nổi tiếng với những ngôi đền. Ngôi đền đầu tiên bạn nên ghé thăm là đền Taj Mahal. Đền Taj Mahal gắn liền với câu chuyện tình bất diệt giữa hoàng đế Shah Jahan và hoàng hậu Mumtaz Mahal. Sau khi hoàng hậu qua đời hoàng đế Shah Jahan đã cho xây dựng ngôi đền để tưởng nhớ người vợ của mình.

Pháo Đài Đỏ

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Các bức tường có lỗ châu mai của Pháo đài Đỏ che lấp cả đường chân trời của Old Delhi. Bên trong các thành trì là một dãy những toà nhà Mughal của thế kỉ 17 đẹp tuyệt vời, là nơi ở của hoàng đế, các cận thần và gia đình. Sự hài hoà tuyệt diệu của những toà nhà này, và lối trang trí lạ lùng là những thứ đẹp tuyệt vời để nhìn ngắm, trái ngược hẳn với sức mạnh quân sự của pháo đaì.

Đền Akshardham 

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Đền Swaminarayan Akshardham, vị trí nằm trên bờ sông Yamuna thuộc thủ đô New Delhi. Đây có thể nói là một công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ lớn nhất của Ấn Độ trong thời đại ngày nay. Công trình bao gồm với 10 triệu tảng đá hồng xây dựng trên một mãnh đất hơn 200 mẫu. Đền Swaminarayan Akshardham đã nói lên toàn bộ nền văn hoá, lịch sử, kiến trúc nghệ thuật của Ấn Độ với sự huy hoàng tột đỉnh của nó.

Ngoài ra, bạn có thể đến Jama Masjid là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất của Ấn Độ. Hơn nữa ,Ấn Độ cũng là một địa điểm du lịch ngoài trời thú vị. Nếu bạn ưa mạo hiểm có thể tham gia các tua thám hiểm hay trượt tuyết trên dãy Himalayas, bơi thuyền ở Gangas, trượt nước ở Goa, lướt sóng, lặn ở các đảo Andamans & Lakshadweep…

 

Gọi điện Chat Zalo