373 Lượt xem

Cao nguyên Bandung, thành phố lớn thứ 3 của Indonesia với khí hậu trong lành, nhiệt độ quanh năm mát mẻ và hơn hết là cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp với những vườn hoa ngập tràn hương sắc, những ngọn lúi lửa quanh năm phủ khói trắng cùng nét văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc là điểm đến thú vị trong mùa hè này.

Để đặt vé máy bay, bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng “săn” những tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Bandung  giá rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách hoàn vé, đổi vé, giá vé máy bay đi Indoesia bao nhiêu tiền…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay Hà Nội đi Bandung

Ở Bandung, nghệ thuật đã đi vào hơi thở của thành phố, từ kiến trúc mang phong cách thuộc địa độc đáo, nghệ thuật dân gian…

Bạn sẽ tìm thấy ở đây một nếp sống hòa nhã và các giá trị văn hóa hầu như vẫn còn bảo lưu nguyên vẹn. Đến Bandung bạn mới hiểu vì sao vùng đất này sản sinh ra nhiều nghệ sĩ và vĩ nhân cho Indonesia.

Bandung còn được ưu ái gọi là thành phố hoa bởi người bản xứ có sở thích trồng hoa khắp mọi nẻo đường từ ngay trong sân nhà, bên vệ đường hay những khu công viên rộng lớn nơi nào cũng ngập tràn hương sắc.

Vé máy bay Hà Nội đi Bandung

Chinh phục ngọn núi lửa Tangkuban Perahu đang âm ỉ sau gần 40 năm không hoạt động. Những dòng nham thạch và bùn sôi đã khô đặc quánh tạo nên một vùng trũng đầy bí ẩn với khí sulfur trắng xóa kỳ ảo cũng là một trải nghiệm thú vị.

Vé máy bay Hà Nội đi Bandung

Sau khi chinh phục núi lửa bạn có thể thư giãn trong dòng suối khoáng nóng Ciater để phục hồi năng lượng. Dòng khoáng nóng này được lấy từ khu vực núi lửa có hàm lượng lưu huỳnh cao nên rất hữu hiệu trong việc điều trị thấp khớp.

 

 

Gọi điện Chat Zalo