Vé máy bay giá rẻ đi Úc

520

Úc (Australia) là đất nước với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục. Một chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Úc, bạn sẽ có những khoảnh khắc ấn tượng khó quên. Mỗi bang, mỗi thành phố của đất nước xinh đẹp này đều có những phong cảnh quyến rũ, những kì quan ngoạn mục mà khi tận mắt chứng kiến đã làm cho không ít du khách ngỡ ngàng, choáng ngợp.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Khí hậu của Úc khá ôn hòa và tùy thuộc vào từng vùng lãnh thổ rộng lớn – nơi bạn chọn làm điểm đến. Ở Úc, du khách có thể làm mọi thứ và vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Có bốn mùa trên hầu hết nước Úc cùng một mùa mưa và một mùa khô ở vùng nhiệt đới phía bắc.  

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Ngày nay việc du lịch Úc khá đơn giản và thuận tiện bởi hãng hàng không Thai Airways luôn phục vụ hết mình và liên tục. Hàng ngày đều có các chuyến bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới các thành phố lớn của Úc. Du khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đường dây nóng của văn phòng đại diện của Thai Airways tại Việt Nam để được hướng dẫn đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ và các thông tin liên quan đến hành trình du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay  từ Hà Nội đi Sydney và Melbourne để quý khách tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
Vé máy bay giá rẻ đi Úc
Rate this post