914 Lượt xem

Nước Úc rộng lớn với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên. Nếu có cơ hội, bạn hãy thực hiện một chuyến du lịch tới khám phá những sự thật thú vị về nước Úc nhé!

– Ở Úc có thể bắt gặp 4 mùa trong cùng 1 thời điểm. 

– Úc có trang trại chăn nuôi gia súc lớn nhất thế giới, với diện tích 30.028 km2 – gần bằng diện tích của nước Bỉ.

– Mật độ dân số ở Úc thường được tính theo km2/người chứ không phải là người/km2.

– Tính trung bình, mỗi người dân Úc được sở hữu 380.000 km2. Tuy nhiên, có đến 90% dân số đang sống chen chúc tại các thành phố ven biển.

– Ở Úc, người ta gọi những người dân đến từ bang Queensland là “banana bender” (lý do là ở Queensland trồng rất nhiều chuối và người dân ở đây đã mất rất nhiều thời gian cho việc uốn cong các quả chuối) và những người vùng Tây Úc là “sandgrobers” (những “sandgropers” được biết đến với chiều cao và sức khỏe lý tưởng, ngoại hình ưa nhìn hơn hẳn những người dân đến từ những vùng khác của Úc).

– Tasmania là nơi có bầu không khí trong lành nhất thế giới.

– Rặng san hô Great Barrier Reef có một hòm thư riêng. Bạn có thể đi phà đến đó, và gửi một tấm bưu thiếp dán bằng con tem riêng của Great Barrier Reef.

– Dãy núi Alps của Úc hay dãy Snow Mountains có nhiều tuyết rơi hơn so với Thụy Sỹ.

– Melbourne là thành phố có số lượng người Hy Lạp sinh sống đứng thứ hai thế giới, chỉ sau thủ đô Athens, Hy Lạp.

Để có một hành trình an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất tới với nước Úc xinh đẹp, bạn hãy liên hệ tới Đại lý Thai Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Melbourne:

Khám phá những sự thật thú vị về nước Úc

Gọi điện Chat Zalo