842 Lượt xem

Năm Ất Mùi 2015 đang tới rất gần. Trong khi các nước Bắc bán cầu đón Giáng Sinh và chuẩn bị đón năm mới trong giá lạnh thì xứ sở kangaroo xinh đẹp lại đang trong những ngày cuối xuân đầu hè ấm áp. Đừng bỏ qua cơ hội đón năm mới hoành tráng tại nước Úc ấm áp – nơi những ngày lễ đón năm mới luôn kèm theo những buổi tiệc lớn ngoài trời và những màn bắn pháo hoa ngoạn mục.

Đón năm mới hoành tráng tại nước Úc ấm áp
Giao thừa tại cầu cảng Sydney luôn rực rỡ và sôi động nhất

Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ, du khách sẽ được trải nghiệm một năm mới vô cùng tuyệt vời. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm những chùm pháo hoa rực rỡ bắn trên Cầu Cảng Sydney trong màn bắn pháo hoa đầu tiên và đẹp nhất trên thế giới vào thời khắc giao thừa; tận hưởng nhạc sống, DJ, xem phim, những chuyến đi chơi và những trò giải trí dành cho gia đình tại các bữa tiệc sôi nổi bên sông ở Melbourne và Brisbane; khiêu vũ cho đến khi sang năm mới tại khu vực xung quanh Công Viên Elder thuộc Adelaide hay đến với những con đường Northbridge sôi động ở Perth.

Đón năm mới hoành tráng tại nước Úc ấm áp
Người Úc luôn chào đón năm mới với các bữa tiệc tuyệt vời

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào đội du thuyền và những người yêu thích đồ ăn Tasmania để cùng ngắm pháo hoa trên bến cảng lịch sử ở Hobar; ngắm pháo hoa rực rỡ xung quanh những công ốc quốc gia hình tượng của Canberra hay tham gia buổi tiệc sôi động trên bến tàu tại thành phố Darwin nhiệt đới.

Đón năm mới hoành tráng tại nước Úc ấm áp
Người dân và du khách Úc cũng không bỏ lỡ các lễ hội vui nhộn dưới ánh nắng ấm áp để chào đón.

Nước Úc thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng Đại lý Thái Airways chuẩn bị cho một hành trình an toàn, thuận tiện với chi phí hợp lý nhất cho chuyến du lịch của mình tới xứ chuột túi ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Sydney:

Đón năm mới hoành tráng tại nước Úc ấm áp

Thai Airways kính chúc quý khách có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gọi điện Chat Zalo