379 Lượt xem

“Người khổng lồ đang ngủ” của Đông Nam Á  là điểm đến hấp dẫn du khách với những di tích cổ kính, bãi biển tuyệt đẹp, nhà thờ Hồi giáo uy nghiêm. Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia, du khách sẽ có cơ hội đến với Jakarta với kiến trúc Java cổ xen lẫn tòa nhà hiện đại, Surabaya với văn hóa Ân Độ, Bandung, Semarang mang phong cách châu Âu, thủ phủ cũ Yogyakarta và thiên đường Bali với những lễ hội và bãi biển tuyệt đẹp.

Vé máy bay giá rẻ đi Indonesia

Thời gian lý tưởng nhất để mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch là tháng 4 đến tháng 10. Ngoài ra, Idonesia có khá nhiều ngày lễ và hội tôn giáo. Quan trọng nhất là tháng Ramadhan (tháng thứ 9 của lịch Hồi giáo).

Vé máy bay giá rẻ đi Indonesia

Từ Việt Nam, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Indonesia với giá cực kì ưu đãi tại Đại lý Thai Airways. Hãng hàng không Thai Airways hiện đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Jakarta và các thành phố lớn khác của Indonesia hết sức thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Jakarta để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Vé máy bay giá rẻ đi Indonesia

Tại Indonesia, du khách có thể dễ dàng thuê xe tự lái, đi xe bus, xe bus tốc hành hay taxi để khám phá từng điểm tham quan ở Indonesia.

Gọi điện Chat Zalo