409 Lượt xem

Mảnh đất Hồng Kông vô cùng phong phú với cả nét hiện đại, nét văn hóa truyền thống hay đời sống đô thị bình dân. Khám phá Hồng  Kông với Thai Airways đi Hồng Kông tại Khang Vuong Booking – Đại lý Chinasouthern Airlines là một lựa chọn tuyệt vời.

Vé máy bay đi Hồng Kông

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thai Airways đi Hồng Kông

 

Vài điểm đến ở Hồng Kông

Hồng Kông từ lâu đã được xem là “tụ điểm” du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Du lịch Hồng Kông quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vô số các cảnh đẹp, hấp dẫn :

 

 

Thai Airways đi Hồng Kông

Công viên Disney là một điểm đến thú vị. Công  viên này luôn nằm trong top công viên Disneyland hiện đại nhất Châu Á. Với khuôn viên rộng lớn cùng nhiều trò chơi thú vị không chỉ dành riêng cho trẻ em. Hẳn đây chắc chắn sẽ là địa điểm khiến bạn tốn thời gian tham quan và thử các trò chơi hiện đại. Tầm 9 giờ tối các màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng giống như lời tạm biệt dành cho du khách.

Đỉnh núi Thái Bình nơi bạn có thể nhìn toàn cảnh khu vực trung tâm Hồng Kông với rất nhiều tòa nhà cao tầng.

Đại nhĩ sơn cùng tượng phật nằm trên núi là chốn linh thiêng tại Hong Kong, nhưng cũng là điểm du lịch vô cùng thú vị. Có nhiều cách bạn có thể leo lên đỉnh núi nhưng thuận tiện và nhanh nhất đó là đi cáp treo bạn có cảm giác như được xuyên núi, xuyên mây để lên đến đỉnh núi chiêm bái tượng phật khổng lồ này

Đại lộ các Ngôi sao: Nằm ở Cửu Long, một trong những nơi sầm uất cần đến khi đến Hồng Kông.

Công viên Hải Dương (Ocean Park) là địa điểm bạn nên đến khi đi du lịch Hồng Kông . Công viên Hải Dương đóng một va trò quan trọng trong nền du lịch Hồng Kông nói riêng và người dân nơi đây nói chung.

Công viên Hải Dương (Ocean Park) là địa điểm bạn nên đến khi đi du lịch Hồng Kông . Công viên Hải Dương đóng một va trò quan trọng trong nền du lịch Hồng Kông nói riêng và người dân nơi đây nói chung.

Nếu thích mua sắm, bạn chỉ cần ở đảo Hồng Kông và sải bước khắp khu trung tâm (Central) và đi xuống thêm 1, 2 bến MTR đến Causeway Bay là đủ.

 

Gọi điện Chat Zalo