429 Lượt xem

Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – trung tâm văn hoá, chính trị của cả nước. Đồng thời cũng là một trong những thành phố có lịch sử và văn hoá lâu đời.

Để đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ  bạn chỉ cần liên hệ đến Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways  uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Bằng sự  chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng sự chu đáo trong việc phục vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn. Ngoài việc mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, nhân viên còn hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của bạn về chuyến bay, cách hoàn vé , đổi vé, giá vé máy bay đi Trung Quốc là bao nhiêu…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thai Airways đi Bắc Kinh

Và khi nhắc tới “Bắc Kinh”, người ta sẽ nhắc ngay tới thủ đô Trung Quốc, một trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục hàng đầu của đất nước Trung Hoa.

Với nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn cổ xưa Bắc Kinh luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trên thế giới, tuy nhiên, thành phố này không chỉ có vậy, mà đó còn là những công trình hiện đại đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trung Quốc, và một trong những công trình đó phải kể đến là “giấc mơ Olympic”.

Thai Airways đi Bắc Kinh

Sân vận động Olympic Bắc Kinh được người ta biết đến với cái tên sân vận động “Tổ chim” do thiết kế độc đáo của nó, nơi tổ chức Olympic Bắc Kinh 2008.

Thai Airways đi Bắc Kinh

Đây là một công trình lớn của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic với tổng diện tích sàn hơn 250000 mét vuông, và có sức chứa tới 91.000 người.

 

 

Gọi điện Chat Zalo