Vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ

442

Là thủ phủ của tỉnh Vân Nam Trung Quốc, Côn Minh là thành phố mang vẻ đẹp quyến rũ của vùng núi cao nguyên của miền nam của Trung Quốc mà ít thành phố nào có được. 

Vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ

Với mệnh danh là “thành phố mùa xuân” hiếm hoi trên thế giới hay một Geneva phương Đông, Côn Minh có khí hậu gió mùa núi đồi cao nguyên ôn hòa, sương mù ít, nhiệt độ mùa hè không nóng, mùa đông không lạnh, bốn mùa như xuân, rất dễ chịu. Do đó, bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ du lịch bất cứ thời điểm nào trong năm.

http://khangvuongbooking.com/ve-quoc-te/1238/chuyen-co-sieu-sang-cua-tong-thong-putin-va-obama.aspx

Đặt chân đến đây, du khách nhất thiết phải điểm mặt qua những danh lanh thắng cảnh lay động lòng người bao gồm thiên hạ đệ nhất kỳ quan rừng đá Thạch Lâm, hồ Điền Trí, chùa Viên Thông, Kim Điện, suối nước An Minh, núi Tây Sơn, Viên Thông Sơn, Viên Thông Tự, A Lư Cổ Động, khu du lịch Cửu Huơng, lầu Đại Quan và hai kiến trúc tiêu biểu của thành phố với lịch sử gần 400 năm Kim Mã Phường và Bích Kê Phường.

Vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ

Đến nơi đây bằng đường hàng không là lựa chọn thuận tiện nhất cho khách du lịch từ Việt Nam. Hiện tại, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Côn Minh với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố mùa xuân tươi đẹp này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Phòng vé Thai Airways: Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. 

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Côn Minh:

Vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ
Rate this post