577 Lượt xem

Đến với Bắc Kinh, Trung Quốc, du khách không bao giờ có thể bỏ qua một món ăn nổi tiếng đó là vịt quay. Từ thời nhà Nguyên, 800 năm trước cho đến nay, món vịt quay đã trở thành một trong số những thương hiệu riêng của thành phố này.  Để giúp cho người dân cũng như du khách có cái nhìn rõ nét hơn về món vịt quay độc đáo, một bảo tàng vịt quay độc đáo ở Bắc Kinh đã ra đời và đến nay bảo tàng này luôn là điểm dừng chân của các du khách yêu thích ẩm thực khi ghé đến với thủ đô nước Trung Hoa rộng lớn.

Bảo tàng vịt quay độc đáo ở Bắc Kinh

Bảo tàng vịt quay tọa lạc ngay tại nhà hàng bảy tầng Quajude – nơi phục vụ đến 2.000 con vịt quay mỗi ngày vào nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Quanjudue (Toàn Tụ Đức) – tập đoàn quản lý chuỗi cửa hàng chuyên bán món đặc sản vịt quay Bắc Kinh.

Bảo tàng vịt quay độc đáo ở Bắc Kinh

Theo The Wall Street Journal, Quanjudue trưng bày hơn 500 hiện vật tại bảo tàng, bao gồm phiếu giảm giá mua vịt từ năm 1901, các tờ quảng cáo của nhà hàng từ thời Trung Hoa Dân quốc cùng nhiều bức ảnh ghi lại thời điểm các nhà lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc là Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai cùng Tổng thống Mỹ Richard Nixon thưởng thức món vịt quay tại Đại lễ đường Nhân dân năm 1972.

Bảo tàng vịt quay độc đáo ở Bắc Kinh

Nếu bạn là một người yêu thích món vịt quay hay đơn giản là thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Thai Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tới thủ đô Bắc Kinh tham quan bảo tàng vịt quay và thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng làng ẩm thực thế giới này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Bắc Kinh:

Bảo tàng vịt quay độc đáo ở Bắc Kinh

Gọi điện Chat Zalo