415 Lượt xem

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé máy bay đi Trung Quốc, Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh…giá rẻ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách hoàn vé, đổi vé…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ

Quảng Châu là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và giao thông của vùng Hoa Nam Trung Quốc, là thành phố mở cửa ven biển và khu thí nghiệm cải cách tổng hợp nổi tiếng. Nơi đây khí hậu 4 mùa ấm áp, phong cảnh tươi đẹp, được mệnh danh là thành phố Hoa với hơn 60 giống hoa, từ hoa Hồng,Kim Cát, Dạ Hương, Mễ Lan… nở rộ cả bốn mùa nhờ khí hậu thích hợp.Hồng Miên được goị là “thị hoa” của thành phố Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ

Quảng Châu còn được mệnh danh là thiên đường của mua sắm. Hàng hóa nơi đây khiến mọi người phải hoa mắt.

 Không những thế, thành phố này còn là một trung tâm ẩm thực, là cội nguồn của trường phái ẩm thực Quảng Đông. Những nhà hàng lớn nhỏ rải rác khắp thành phố cùng với những món ăn mang phong vị hiện đại và truyền thống khiến cho Quảng Châu được mệnh danh là thủ đô ẩm thực.

Vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ

Vé máy bay đi Quảng Châu

Nguyên liệu trong món ăn chính là ngũ cốc, hoa quả với các loại rau và cá thịt tươi mới, phải quen chọn lựa về phẩm chất hơi cầu kỳ. Phối liệu và gia vị tinh tế cho hương vị thơm ngon, mềm dẻo, giòn, có chút cay với cách trình bày vào bát đĩa và đặc biệt trên bàn khéo léo, làm cho món ăn Quảng Châu mang đầy đủ ý thơ nét họa, thể hiện rõ bản sắc và phong vị của văn hóa Cố đô Nam Việt thuở xưa.

 

 

Gọi điện Chat Zalo