69 Lượt xem

Ngoài việc khám phá, trải nghiệm những điều nổi tiếng đã thành thương hiệu ở Phuket như biển đảo, lễ hội, chợ đêm, ẩm thực,..Lần này du lịch Thái Lan các bạn hãy nhớ: Thử nhìn đời ngược cùng ngôi nhà Baan Teelanka độc nhất Phuket Thái Lan này nhé!

Vài nét về Baan Teelanka.

Đây là một trong 5 địa điểm du lịch độc đáo, ấn tượng bậc nhất Phuket Thái Lan. Vì vậy đến Phuket đây nên là điểm đến đầu tiên cho các bạn. Baan Teelanka nằm ngay ở trên con đường nổi tiếng Bypass vùng ngoại ô phía bắc Phuket Town. Ngôi nhà trứ danh này có 3 tầng được thiết kế xây dựng trên chính mái nhà của mình, với không gian đảo ngược từ bên ngoài vào đến bên trong vô cùng ấn tượng.

Hơn thế khi đến tham quan ngôi nhà này các bạn còn được tham gia vào trò chơi thú vị để truy tìm manh mối chìa khóa chính của căn phòng đặc biệt nhất ở đây Secret. Khám phá mê cung huyền thoại tại ngôi nhà úp ngược đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan này cũng là trải nghiệm các bạn không thể quên.

Điều ấn tượng nhất.

Tại ngôi nhà độc đáo này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cực kì thú vị, có chút sợ hãi, phấn chấn, hồi hộp khi đi qua trần của căn nhà úp ngược này. Lạc vào mê cung xanh mát đầy ấn tượng trong không gian bị đảo lộn từ trên xuống dưới.

Thử nhìn đời ngược với ngôi nhà độc nhất Thái Lan.

Hơn nữa thiết kế và kiến trúc, cũng như các bố trí ánh sáng tạo nên vẻ đẹp khó quên trong lòng du khách về căn nhà đặc biệt này.Hơn nữa truy tìm thành công chìa khóa bí mật cho gian phòng đặc biệt để nhận được món quà đặc biệt cũng là một điều thú vị vô cùng.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Phuket Thái Lan du lịch để tìm hiểu thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Lý giải những trải nghiệm đặc biệt.

Tại ngôi nhà đặc biệt này bạn có thể khám phá những điều thú vị vô cùng như đã nói ở trên. Điều thú vị khi đến Baan Teelanka bạn có thể đi lộn ngược cùng với không gian đảo ngược ở đây một cách dễ dàng, trở thành một người đặc biệt, chính là điều kì lạ mà nhiều du khách thắc mắc.

Sở dĩ các bạn có thể làm được như vậy bởi thiết kế kiến trúc của Baan Teelanka đã phá bỏ lực hấp dẫn một cách dễ dàng rồi.

Ngôi nhà được thiết kế để loại bỏ lực hấp dẫn dễ dàng.

Nếu bạn muốn thử thách sự thông minh, nhanh nhẹn,….thể hiện cá tính của bản thân mình thì hãy đến chinh phục hết những điều tuyệt vời tại đây như đoán câu đố, đưa ra đáp án chính xác cho bài toán, suy luận logic nhanh,…để hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua thử thách, giành lấy chiến thắng.

Trải nghiệm khác tại Phuket.

Chinh phục xong ngôi nhà úp ngược nổi tiếng nhất Thái Lan, các bạn cũng đừng quên khám phá, trải nghiệm những điều tuyệt vời khác ở Phuket như: hòa  mình vào vẻ đẹp của Vịnh Phang Nga, tắm biển tại các bãi biển nổi tiếng như ở hòn đảo Phi Phi, lang thanh ở khu phố cổ Phuket, thưởng thức những  món ngon trứ danh tại địa điểm nổi tiếng này.

Ban ngày tham quan ngôi chùa nổi tiếng ở Phuket ngắm bức tượng lớn nhất ở đây Big Buddha. Buổi tối lại hòa mình vào các lễ hội sôi động hay say mê với những trận đấu Muay Thái,…. Và những trải nghiệm kì thú khác….

Còn do dự gì mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi du lịch Phuket cùng bạn bè, người thân nhân dịp đầu năm mới 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá vé máy bay từ Đại lý Thai Airways uy tín nhất Việt Nam đi nào!

Gọi điện Chat Zalo