1046 Lượt xem

Không ít du khách Việt Nam khi đi du lịch Singapore đã không được hải quan cho nhập cảnh Singapore và bị trả về nước vì nhiều lý do khác nhau. Bao nhiêu công sức, tiền bạc cũng như kế hoạch chuẩn bị tiêu tan. Vậy làm thế nào để tránh khỏi những rắc rối trong quá trình nhập cảnh Singapore? Hãy tham khảo những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore dưới đây nhé!

1. Hộ chiếu

Những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore

Để được phép nhập cảnh đảo quốc sư tử với mục đích du lịch, du khách bắt buộc phải có hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.

2. Vé máy bay đi Singapore khứ hồi

Những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore

Singapore chỉ miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông với điều kiện người đó phải xuất trình vé máy bay khứ hồi từ Việt Nam đi Singapore.

3. Chuẩn bị thông tin nơi lưu trú

Những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore

Khi nhập cảnh Singapore bạn sẽ bị hải quan hỏi về địa chỉ lưu trú tại Singapore. Vì vậy bạn nên đặt trước dịch vụ lưu trú, và hãy luôn giữ booking đặt phòng (có tên và địa chỉ liên hệ của khách sạn) bên mình. Nếu bạn lưu trú tại nhà người thân thì phải biết rõ địa chỉ nơi bạn sẽ lưu trú.

4. Mang theo tiền mặt và thẻ tín dụng

Những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore

Nên mang theo một lượng tiền mặt nhất định và tốt nhất là nên có thêm thẻ tín dụng khi du lịch Singapore. Xuất nhập cảnh Singapore mang theo ngoại tệ không hạn chế, nhưng cần làm thủ tục trình báo, nếu không khi rời khỏi Singapore chỉ được đem theo số ngoại tệ trị giá 2000 đôla Singapore.

5. Chú ý các quy định về hành lý

Những điều cần chuẩn bị để nhập cảnh Singapore

Bạn đừng quên tham khảo trước những quy định về hành lý khi nhập cảnh Singapore. Đặc biệt lưu ý không mang theo các mặt hàng bị cấm.

Trường hợp ai gửi đồ thì nên nói họ thông cảm và kiểm tra luôn là đồ gì và đề nghị viết rõ tên người gửi và người nhận.

Để đặt vé máy bay cũng như cập nhật thêm thông tin chi tiết cho hành trình du lịch của mình, quý khách vui lòng liên hệ tới Đại lý Thai Airways tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Xin kính chúc quý khách có một chuyến đi thuận lợi nhất!

Gọi điện Chat Zalo