895 Lượt xem

Đảo quốc sư tử Singapore là một điểm đến bé nhỏ nhưng chứa đựng vô vàn điều thú vị tuyệt vời luôn có sức hút những du khách muốn tìm kiếm một thiên đường vui chơi, mua sắm, ẩm thực, văn hóa…phong phú. Hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất của hãng hàng không uy tín Thai Airways và xách balo khám phá nơi này thôi nào!

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất

Với sự hấp dẫn của mình, lượng khách du lịch đến Singapore  luôn đông đúc quanh năm. Thời điểm du lịch cao điểm của Singapore rơi vào từ tháng 12 đến tháng 6, đông nhất là vào đầu tháng 12 kéo dài đến năm mới.

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất

Bạn có thể đến tham quan đất nước xinh đẹp này vào bất kỳ thời gian nào. Để thêm phần thú vị, bạn nên kết hợp chuyến đi của mình với một trong các sự kiện hoặc lễ hội nơi đây: Taipusam là một lễ hội hấp dẫn của những người theo đạo Hindu diễn ra vào khoảng tháng 2 hằng năm. Nếu shopping và ăn uống là mối quan tâm chính của bạn, hãy đến Singapore vào tháng 4 để thưởng thức lễ hội ẩm thực Singapore, còn tháng 6 là khoảng thời gian diễn ra mùa khuyến mại lớn cho mọi mặt hàng tiêu dùng, thời trang, điện tử,…

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất

Hiện nay, việc mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với một cuộc điện thoại tới phòng vé của dai ly Thai Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, các booker chuyên nghiệp của hãng cũng sẽ hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo giá vé và hành trình bay từ Hà Nội đi Singapore dưới đây:

Vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất

 

Gọi điện Chat Zalo