462 Lượt xem

Bạn muốn tìm hiểu về thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc? Điều khiến bạn băn khoăn, lo lắng là giá vé máy bay đi Trung Quốc? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Khang vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Khám phá thành phố Thâm Quyến với Thai Airways là một sự lựa chọn đúng đắn!

Là thành phố hiện đại của Trung Quốc, chỉ cách Hong Kong có một con sông, Thâm Quyến là thành phố năng động và trẻ trung với nhiều nhà cao ốc, nhiều trung tâm thương mại, cầu cống, đường xá vô cùng khang trang.

Khám phá thành phố Thâm Quyến

Thâm Quyến có 5 đặc khu kinh tế là Sa Đầu Giác, Lô Hồ, Thượng Bộ Nam Đầu và Xà Khẩu càng tạo nên sự phát triển nhanh chóng về kinh tế cho thành phố. Đặc biệt, Thâm Quyến có hơn 200 tổ chức từ thiện, bao gồm cả các tổ chức tham gia vào công việc tình nguyện.

Ngoài ra, Thâm Quyến còn được gọi là “thành phố công viên” với hơn 400 công viên, khu danh lam thắng cảnh và rừng cây. Năm 2010, số lượng các công viên rừng trong thành phố đã đạt con số 17 và làm tăng 22% tổng số diện tích đất xanh mát của thành phố .

Khám phá thành phố Thâm Quyến

Thưởng thức các món ăn của thành phố cũng là một điều tuyệt vời. Các món ăn nổi tiếng ở đây bao gồm các món ăn đậm chất Quảng Đông, các món om truyền thống, bánh bao, Phở… và rất nhiều món ăn thú vị khác.

Khám phá thành phố Thâm Quyến

Ngày nay, Thâm Quyến không chỉ có diện mạo hoàn toàn mới mà nó còn có cả một sân bay hiện đại, đó là Sân bay Thâm Quyến – một trong 5 sân bay lớn bậc nhất Trung Quốc và mạng đường bộ cao tốc nối với các nơi tạo thành một mạng lưới giao thông đường biển, đường bộ, đường không rất phát triển. Nhìn vào Thâm Quyến hôm nay, ít ai biết rằng Thâm Quyến khi xưa chỉ là một làng chài nhỏ bé, nghèo nàn giữa một đất nước Trung Hoa rộng lớn.

 

 

Gọi điện Chat Zalo