534 Lượt xem

Nhắc đến Trung Quốc là người ta nghĩ ngay đến Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Cửu trại câu, Hàng Châu, Tô Châu…Nhưng nếu có dịp đến Trung Quốc bạn hãy ghé tới Hải Nam. Nơi đây được xem là vùng đảo tình yêu của Trung Quốc với vô vàn cảnh đẹp.

Để đặt vé máy bay đi Trung Quốc bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và đặt vé máy bay giúp bạn một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Hải Nam  – Vùng đảo tình yêu ở Trung Quốc

Thủ phủ Hải Nam là Hải Khẩu, trong khi đó Tam Á là thành phố du lịch với những resort được thiết kế đẹp, sang trọng, nhìn ra bãi biển đẹp.

Hải Nam  - Vùng đảo tình yêu ở Trung Quốc

Hải Nam có một thảm động thực vật biển phong phú với hơn 2.000 loài hải sản, cây cối khác nhau. Hòn đảo xanh ngọc ngày càng được biết đến nhiều hơn qua những cuộc thi hoa hậu thế giới.

Với nhiều điểm tham quan, nghỉ dưỡng, hệ thống lưu trú đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú, cộng với sự kiện đăng cai tổ chức thi hoa hậu thế giới, Hải Nam đã nổi tiếng, trở thành điểm đến của du khách.

Đến Hải Nam bạn không thể bỏ qua Thủy Thanh Bồ Ao, biển Ngọc Đại, Đệ Nhất Lầu… Nổi bật hơn cả là vịnh A Long – nơi được ví như Hawaii của phương Đông, với bãi biển đẹp, cát trắng phau.

Hải Nam  - Vùng đảo tình yêu ở Trung Quốc

Tìm hiểu đời sống văn hóa của những người dân trên đảo cũng là một trong những trải nghiệm độc đáo của du khách.

Đến và trải nghiệm Hải Nam theo cách mà bạn muốn!

 

 

 

Gọi điện Chat Zalo