395 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến thăm Philippines vào kì nghỉ tới. Điều khiến bạn băn khoăn lo lắng là giá vé máy bay đi Philippines. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để đặt vé ngay từ bây giờ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Đồi Chocolate – Tuyệt tác thiên nhiên

Đồi Chocolate – Tuyệt tác thiên nhiên

Những ngọn đồi ở tỉnh Bohol, Philippines dù không được xây đắp nên từ chocolate nhưng chúng vẫn được gọi với cái tên đồi chocolate. Cái tên đồi chocolate bắt nguồn từ những thảm cỏ màu nâu bao phủ khắp các triền đồi vào mùa khô trông giống như màu chocolate. Điều đặc biệt là vào khoảng thời gian còn lại trong năm, chúng vẫn được khoác lớp áo xanh mướt của cỏ như bao ngọn đồi khác.

Đồi Chocolate – Tuyệt tác thiên nhiên

Rất nhiều giai thoại gắn với những ngọn đồi này. Một truyền thuyết đẹp kể rằng có người khổng lồ đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp, và khi cô gái qua đời anh không nguôi nhớ thương. Những giọt nước mắt của người khổng lồ khô đi tạo thành đồi chocolate….

Còn các nhà địa chất học cho rằng các ngọn đồi chocolate từng là lớp đá trầm tích nổi lên từ mặt biển trong một quá trình vận động địa chất. Hình nón của những ngọn đồi được tạo thành từ gió và sự xói mòn qua thời gian.

Đồi Chocolate – Tuyệt tác thiên nhiên

Ngày nay, những ngọn đồi chocolate là một điểm du lịch hấp dẫn ở Philippines.

 

Gọi điện Chat Zalo