505 Lượt xem

Một chuyến du lịch Thái Lan vào kỳ nghỉ thật tuyệt vời phải không? Điều mà bạn đang băn khoăn là gía vé máy bay đi Thái Lan? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá khu phố Khao San, Bangkok

Phố Khao San nằm ở quận Banglamphu, phía Tây Bắc trung tâm thành phố Bangkok, cách không xa bờ sông Chao Phraya.

Từ Khao San, khách du lịch có thể dễ dàng đi tham quan các đền chùa, cung điện hoàng gia và chợ nổi trên sông Chao Phraya.

Đến Khao San, mọi người khách dù quốc tịch nào cũng cảm thấy đây là nhà mình. Các nhà hàng Italy, Ấn Độ, Trung Hoa, Khmer, châu Âu, các hãng thức ăn nhượng quyền san sát nhưng hòa thuận tồn tại trên con phố tập nập khách. Mỗi cửa hàng hài lòng với những người khách riêng của mình và hân hoan đón những vị khách muốn du lịch ẩm thực ngay ở Bangkok.

Khám phá khu phố Khao San, Bangkok

Chính sự cởi mở đến lạ đã làm Khao San được yêu thích đặc biệt. Không có cư dân nào là người Khao San thực sự hết, chỉ cần đến đây và hòa vào cuộc sống “xê dịch” ở đây, dù là một giờ, bạn cũng được gọi là “Khao San-er”.

Đến Khao San bạn sẽ bị hút bởi nghệ thuật Graffiti. Trong các ngõ ngách nhỏ của Khao San, tường chi chít các bức họa Graffiti. Nghệ thuật Graffiti còn được dùng làm biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn cho thêm chất… Khao San.

Khám phá khu phố Khao San, Bangkok

Các tác phẩm chế tác bằng vàng, bạc ở Khao San có thể coi là nhiều và đẹp. Các chế tác từ tinh sảo như vòng, nhẫn, mặt dây hay một cơ số đồ khác có thể lần đầu tiên bạn biết tới công dụng khi đến Khao San.

Khám phá khu phố Khao San, Bangkok

Khám phá khu phố Khao San, Bangkok theo cách riêng của bạn!

Gọi điện Chat Zalo