Những địa điểm thăm quan du lịch tại Bangkok

6211

Thái Lan, là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng, mưa nhiều. Bangkok là thủ đô và đồng thời là thành phố đông dân nhất của Thái Lan.  Nơi đây có rất nhiều địa điểm thăm quan du lịch hấp dẫn rất nhiều du khách từ trên thế giới tới nơi đây bởi những di tích lịch sử, những ngôi chùa vàng. Có lẽ phải mất cả tuần lễ bạn mới ghé thăm hết các nơi chốn tham quan nức danh tại Bangkok vì ở đây có rất nhiều điều kỳ thú và hấp dẫn du khách phương xa. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Bangkok tại phòng vé Thai Airways theo số điện thoại: Hà Nội:  (04)37478953 – Hồ Chí Minh:  (08)39205999 để cùng thăm quan, cùng trải nghiệm và được khám phá những địa điểm du lịch rất hấp dẫn tại Băngkok này:

Hoàng cung Thai Lan

Hoàng cung ở Bangkok là nơi với rất nhiều các di tích nằm kề nhau gồm: Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng.

dia-diem-tham-quan-du-lich-tai-bangkok1
Wat Pho
Wat Pho là ngôi chùa lớn nhất và cổ nhất ở Bangkok. Chùa nổi tiếng với bức tượng Đức Phật ngồi tựa lưng dài 46 m và cao 15 m, được trang trí bọc vàng trên thân tượng và ngọc mẫu trên đôi mắt và bàn chân. Trên bàn chân trang trí 108 cảnh điềm lành theo phong các Trung Hoa và Ấn Độ.
Wat Pho tọa lạc tại đường Sanam Chai và đường Maharaj
dia-diem-tham-quan-du-lich-tai-bangkok2
Phố Người Hoa
Phố Tàu Bangkok tọa lạc ở địa điểm cổ xưa nhất của thành Bangkok, hình thành với những lớp người Hoa sang Xiêm buôn bán từ triều Rattanakosin khoảng năm 1700. Đến cuối năm 1891, vua Rama V cho mở mấy con lộ giao thông trong đó có đường Yaowarat là chính. à một phần đường Charoen Rung rộng lớn nằm ở trung tâm thủ đô Bangkok là một trong những khu vực có người Hoa sinh sống với đa dạng các cửa hàng san sát nhau. Tại đây có rất nhiều đường phố nhỏ với đầy đủ các cửa hàng và nhà cung cấp đa dạng về hàng hóa. Yaowarat còn là con đường cũng rất nổi tiếng với nhiều loại thức ăn ngon, và trở thành con đường ăn uống vào ban đêm
TL1
Sanam Luang (Khuôn viên Phramen)
Khuôn viên công cộng hình trái xoan ở khuôn viên phía trước Đại Điện được dùng làm nơi tiến hành nhiều loại nghi lễ hoàng gia, bao gồm Lễ Vỡ đất Hoàng gia vào tháng 5. Khu đất này có nhiều công trình quan trọng bao bọc, gồm Cơ quan Mỹ thuật, Đại học Thammasat và Bảo tàng Quốc gia nơi trưng bài bộ sưu tập tuyệt vời đồ tạo tác và mỹ nghệ từ thời Đồ Đồng.
The_Royal_Crematorium_of_Princess_Galyani_at_Sanam_Luang_(1)
Cung điện Vimanmek
Là một cung điện hoàng gia của Thái Lan. Nó nằm trong khu Hoàng cung Dusit. Đây là cung điện được tin rằng làm bằng gỗ tếch màu vàng lớn nhất thế giới. Quốc vương Chulalongkorn (Rama V) xây dựng cung điện này vào năm 1901, xem như ngôi nhà ở miền quê mát mẻ dùng vào những việc nghỉ ngơi, thuộc vùng ngoại ô của Bangkok. Đức vua đã ở nơi này 5 năm, tức là cho đến năm 1906. Từ năm 1932 cung này bị biến thành nhà kho. Từ năm 1982, cung Vimannek được trùng tu và trở thành một viện bảo tàng về vua Chulalongkorn.
Vimanmek_Palace_stage
Wat Arun
Chùa Arun nằm trên bờ tây sông Chao Phraya, Thonburi. Chùa có tên tiếng Việt Chùa Bình Minh. Đây là ngôi chùa cổ kính nhất của Bangkok. Khi vua Thakssin quyết định xây dựng kinh đô mới tại Thonburi ông đã tới đây vào một buổi bình minh.
Temple-of-Dawn-Wat-Arun.-Thailand-8
Sông Chao Phraya
Chao Phraya là một con sông lớn ở Thái Lan, phù sa của nó bồi đắp nên đồng bằng sông Mê Nam ở vùng hạ lưu tạo nên phần thuộc đại lục của quốc gia này.
htin1
Siam Ocean World
Nằm trong khu ngoại ô Minburi, cách cầu vượt Lat Phrao khoảng 30 phút về phía đông, công viên nước giải trí này có biển nhân tạo tao sóng, xóay nước, và các đường trượt từ tháp cao.
khu công viên Đại dương Siam Ocean World gồm 30.000 sinh vật và 400 loài cá.
Các điểm vui chơi phụ bao gồm sân chơi trẻ em, chuồng chim, thảo cầm viên mở và vườn thực vật.
siam-ocean-world-in-bangkok_1403258125
Hãy là chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Thai Lan để có thể khám phá những nơi tuyệt đẹp này.
Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!
Những địa điểm thăm quan du lịch tại Bangkok
4.8 (95.71%) 14 votes