Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

450

Mumbai nằm phía Tây nước Ấn Độ bên bờ biển Á Rập, là thành phố đông dân nhất Ấn Độ. Năm 2009 nó được bầu chọn là một “Alpha World City”, tức là một đô thị toàn cầu (Global city) hay thành phố đẳng cấp thế giới. Mumbai thu hút rất nhiều khách du lịch hằng năm đến tham quan. Mua vé máy bay đi Mumbai giá rẻ du lịch, du khách sẽ có dịp thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng, khám phá các nét văn hóa của xứ sở, trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống và con người tại Mumbai.

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Mumbai là thủ đô thương mại và giải trí của Ấn Độ, là nơi có nhiều định chế tài chính quan trọng, như Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), Sở giao dịch Chứng khoán Bombay (BSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Quốc gia Ấn Độ (NSE) và là nơi đóng trụ sở của nhiều công ty Ấn Độ. Thành phố là nơi trụ sở ngành điện ảnh và truyền hình Hindi , được biết đến với tên gọi Bollywood. 

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Hầu hết các điểm thu hút du lịch trong thành phố đều nằm ở khu vực trung tâm và có thể đi bộ đến, hoặc du khách có thể đi taxi để tham quan toàn thành phố – rẻ và thuận tiện hơn các phương tiện giao thông công cộng khác.

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Các tụ điểm vui chơi trong Mumbai hoạt động thâu đêm suốt sáng với nhiều nhà hàng, sàn nhảy, casino, bar cà phê, rạp chiếu phim… sẽ khiến du khách dù cả ngày mệt mọc để thăm viếng, mua sắm cũng phải để dành “năng lượng” cho những bước nhảy cuồng nhiệt sành điệu khi đêm về.

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Thăm Mumbai, du khách cũng nhớ mãi những đặc sản rất đa dạng. Đặc biệt là những món cà ri với nhiều gia vị đặc trưng. Các món khoái khẩu khác có tên như: Vada Pav, Bhel puri, Paani puri… được phục vụ trong các nhà hàng cũng như bày bán ven đường sẽ là nét cuốn hút riêng của “xứ sở cà ri” này…

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Du lịch Mumbai với vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways:

Hiện nay, hãng hàng không Thai Airways đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi Mumbai hết sức thuận tiện cho hành trình du lịch của bạn. Thật đơn giản để sở hữu một chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ cho mình chỉ bằng một cuộc điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Thái Airways: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất từ các Booker chuyên nghiệp cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mumbai để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ

Vé máy bay đi Mumbai giá rẻ
Rate this post