377 Lượt xem

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên hoang dã, ưa mạo hiểm thì hãy đến với Nam Phi. Để đặt vé máy bay đi Nam Phi bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đến với Nam Phi bạn không nên bỏ qua Mũi Hảo Vọng (Cape of Good Hope). Đây là một trong 2 nơi nổi tiếng nhất thế giới. Thật tuyệt vời khi được chụp ảnh kỷ niệm bên cái bảng gỗ có khắc: “vĩ độ 34° 49′ 58 nam và kinh độ 20° 00′ 12 đông – Cape of Good Hope”. Nó được cắm vào nền đất, bên dưới mỏm đá cao 256m đâm trồi ra đại dương.

Trải nghiệm vùng đất Nam Phi

Mũi Hảo Vọng là nơi dừng chân trên hành trình mở đường hàng hải từ Đại Tây Dương qua Ấn Độ Dương . Các thủy thủ người Châu Âu từ Ấn Độ Dương đi đến Mũi Hảo Vọng thì biết mình sắp trở về nhà, còn thủy thủ từ Đại Tây Dương và Địa Trung Hải đến đây thì hiểu rằng mình đã qua được nửa chặng hải hành.

Trải nghiệm vùng đất Nam Phi

Bạn cũng có thể chinh phục Mũi Điểm. Trên đỉnh cao nhất của mũi này là ngọn hải đăng, địa điểm lý tưởng để phóng tầm nhìn ra Đại Tây Dương, trở vào Núi Bàn (Table Mountain – tảng đá đen khổng lồ hình thành cách nay 500 triệu năm, mặt phẳng như cái bàn, khi mây kéo đến bao phủ trông như tấm khăn trắng phủ lên bàn ăn).

Trải nghiệm vùng đất Nam Phi

Đến lên núi Bàn ở độ cao hơn 1.000m so với mặt nước biển, bạn phải leo lên đỉnh sau 180 phút, hay ngồi cable car. Khi lên tới đỉnh bạn có thể ngắm hoàng hôn buông xuống mặt biển không khác gì ngắm một bức tranh tuyệt đẹp, hoàn hảo nhất. Đặc biệt, trên núi có tới hơn 2000 loài thảo mộc trong đó có hơn 100 loại hoa diên vĩ. Chúng đua nhau nổ rộ từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau.

Đến và trải nghiệm vùng đất  Nam Phi theo cách riêng của bạn!

 

 

Gọi điện Chat Zalo