25 Lượt xem

Hàng Châu một trong những điểm đến nổi tiếng đình đám của Trung Quốc, nơi được mệnh danh là “thiên đường nhân gian” khiến bao nhiêu say mê, vậy các bạn thấy: Trải nghiệm nào tuyệt nhất khi đến Hàng Châu?

Thưởng ngoạn cảnh Tây Hồ

Tây Hồ là một trong những hồ nước đẹp nhất ở Trung Quốc, nơi đượ coi là “viên ngọc” quý giá của cả một vùng Giang Nam. Đến đây các bạn nhất định sẽ hài lòng với vẻ đẹp tựa thiên đường. Làn nước trong xanh, gió trên hồ mát nhẹ, trời nước trong xanh đúng là thiên cảnh hữu tình.

Dạo bước trên hồ Tây, nói chuyện cùng với bạn bè đó dã là điều tuyệt vời lắm rồi. Nếu năng động hơn các bạn có thể đạp xe quanh hồ Tây, khám phá hơn 10 điểm đến ấn tượng ở đây.

Chinh phục tháp Lôi Phong

Tháp Lô Phong là một trong địa điểm nổi tiếng ở Hàng Châu. Với vẻ đẹp cổ kính, ấn tượng cao đến 5 tầng, được thiết kế theo hình bát giác. Tháp Lôi Phong đã được xây dựng lại như cũ. Trải nghiệm độc đáo nhất ở đây chính là chinh phục tháp Lôi Phong, trèo lên đỉnh Tháp để thu trọn vẻ đẹp Tây Hồ trong tầm mắt và khung cảnh thiên nhiên ở Hàng Châu.

Sải bước trên cầu Đoạn, cầu Trường

Trải nghiệm tuyệt vời ở Hàng Châu

Cầu Đoạn, cầu Trường là những điểm đến độc đáo không thể bỏ lỡ ở Hồ Tây. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được cùng người thân và bạn bè của mình sải bước trên những cây cầu nổi tiếng này. Tại đây, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của người dân Trung Hoa. Xuất hiện rất nhiều truyền thuyết và những câu chuyện dân gian như: cầu Đoạn Kiều là nơi Hứa Tiên gặp gỡ Bạch Nương Tử trong truyền thuyết Thanh Xà – Bạch Xà. Còn cầu Trường chính là nơi diễn ra mối tình “lưu danh thiên cổ” của  Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài.

Chúng ta cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc để đến thưởng ngoạn cuộc sống thần tiên ở thiên đường hạ giới Hàng Châu thôi các bạn ơi.

Ăn thịt Đông Pha

Thịt kho Đông Pha là món ăn nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc, chắc chắn các bạn đã nghe tên rồi. Nếu đến Hàng Châu các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức món ăn nổi tiếng này nhé. Miếng thịt có màu nâu óng đẹp mắt, đặc biệt rất ngon và lạ miệng, rất đưa cơm các bạn nhé.

Đi chùa Linh Ấn

Đây là ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Hàng Châu, một ngôi chùa linh thiêng, mang đến không gian thanh bình, thoát tục cho mọi người. Chùa Linh Ấn mang vẻ đẹp lịch sử 2000 năm, cảm giác bước chân vào chùa nơi mọi thứ đều dừng lại. Chùa rất rộng và đẹp các bạn cũng nên ở lại đây lâu một chút để cảm nhận vẻ đẹp “đáng trân trọng” của người dân Hàng Châu.

Hàng Châu – Thiên đường nhân gian

Uống trà Long Tỉnh

Trà Long tỉnh là một trong những loại trà nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc, trà Long Tỉnh ngày trước được tiến vào cung Vua, bởi nó có hương vị ngọt “sâu lắng” đến khó nói lên thành lời. Đồi trà ở Hàng Châu cũng là địa điểm du lịch ấn tượng nhất định các bạn không được bỏ lỡ. Không gian thoáng mát, chỉ một màu xanh tươi, càng nhìn càng thích. Các bạn đừng quên ghi lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé.

Mua lụa

Lụa Hàng Châu nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo, trước đây loại lụa ở đây sản xuất ra chỉ có vua chúa, và tầng lớp quan lại quý tộc mới được sử dụng thôi. Bởi lụa Hàng Châu đẹp đến từng chi tiết từng đường kim mũi chỉ, các họa tiết hoa văn trên đó, chất liệu làm lụa cũng được lựa chọn rất kĩ. Tuy nhiên khi quyết định mua một sản phẩm lụa Hàng Châu cao cấp nào đó các bạn nên nhờ người quen biết xem hộ, tránh tình trạng mua phải loại tầm thường, vì giá của nó cũng không hề rẻ mà. Cùng lên kế hoạch du lịch với Đại lý Thai Airways thôi nào.

Gọi điện Chat Zalo