550 Lượt xem

Chỉ với 1 tấm vé máy bay đi Đài Loan là bạn có thể tới khám phá hòn đảo nhỏ xinh đẹp này. Vậy bạn còn băn khoăn hay lo lắng điều gì mà không gọi ngay cho Khang Vuong Booking – Đại lý Thai Airways để được tư vấn và đặt vé.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Thưởng thức đậu hũ thối ở Đài Loan

Đến Đài Loan, thưởng thức ẩm thực của hòn đảo này là một điều không thể thiếu của bạn trong hành trình này.

Thưởng thức đậu hũ thối ở Đài Loan là điều mà bạn không thể bỏ qua khi khám phá ẩm thực đất nước này.

Đậu hũ thối là đậu hũ sau khi để lên men tự nhiên đem lên chiên nhưng ko có vị chua mà thay vào đó là một mùi thơm đặc biệt, món ăn thì bùi, ngon.

Thưởng thức đậu hũ thối ở Đài Loan

Ngày nay, việc chế biến đậu hũ thối khác trước nhiều về thành phần, cũng nhờ có công nghệ hỗ trợ nên món ăn giữ được lâu hơn.

Thành phần chính vẫn là đậu hũ nguyên chất được chế biến từ đậu nành, ngâm cùng với nước đậu và các loại rau củ mềm, có vị chua, thêm chút muối. Để trong nhiệt độ mát hoặc trong các nhà kính để đậu được lên men tự nhiên trong 1 tuần là có thể dùng được. Men được lên đúng cách phải có màu trắng chứ không phải màu đen, vì như thế là đậu đã bị hư hoặc nhiệt độ quá nóng.

Thưởng thức đậu hũ thối ở Đài Loan

Đậu hũ thối thường ăn kèm với cải chua hay cải trắng, những rau củ mà chúng tôi có thể trồng ở Đài Loan. Món ăn này có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, vì vậy người Đài Loan có thể ăn đậu hũ bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Gọi điện Chat Zalo