Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

699

Cứ mỗi độ xuân về, khi thời tiết thật mát mẻ và các loài hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ là thời điểm lễ hội hoa ở Chiang Mai, Thái Lan được tổ chức.  Mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ vào thời điểm diễn ra lễ hội là cơ hội tuyệt vời để du khách được hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi và đắm chìm trong sự rực rỡ, đằm thắm đến đã mắt bởi muôn loài khoa khoe sắc.

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Du khách sẽ phải say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai khi thành phố được mệnh danh là “Đóa hồng của Phương Bắc” này tràn ngập những sắc màu của hoa. Hoa lan đỏ tía, hoa cúc vàng, cúc trắng kiêu sa, hoa hồng tươi tao nhã bên cạnh những bông cẩm chướng, tuy líp… tạo nên bức tranh hoa sống động và quyến rũ. Trong muôn loài hoa đó, lan là loài hoa có nhiều chủng loại và màu sắc nhất, cũng là loài hoa nổi tiếng nhất của Chiang Mai.

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Nổi bật nhất của lễ hội là đám rước hoa. Những chiếc thuyền hoa lộng lẫy được kết thành hình ảnh các đền thờ, con vật, hay câu chuyện có trong truyền thuyết theo chủ đề Phật giáo. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ cùng hương thơm ngát của các loài hoa, và thưởng ngoạn những tác phẩm nghệ thuật làm bằng hoa dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Bạn cũng sẽ được ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp ngồi trên những chiếc thuyền hoa diễu hành qua phố. Những vũ công trong trang phục truyền thống của Thái Lan uyển chuyển múa theo điệu nhạc. Trong điệu múa uyển chuyển và tiếng nhạc dập dìu, những con phố ngập tràn trong màu sắc hoa. Hoa hậu trong lễ hội là cô gái xinh đẹp nhất được tuyển chọn trong hàng trăm người và mỗi năm sẽ có một thiếu nữ được vinh dự này.

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Trong dịp này, những mặt hàng thủ công mỹ nghệ và sản vật địa phương khác cũng tham gia triển lãm và bày bán tại lễ hội. Lễ hội hoa Chiang Mai là một trong những sự kiện văn hóa du lịch nổi tiếng nhất thu hút hàng triệu khách du lịch đến với thành phố mỗi năm.

Để có một chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn tới thành phố Chiang Mai xinh đẹp, bạn hãy liên hệ tới Phòng vé Thai Airways theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để có thể sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Thái Lan có giá ưu đãi nhất và nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Chiang Mai:

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai

Say mê sắc màu lễ hội hoa Chiang Mai
Rate this post