240 Lượt xem

Sa mạc Thar không chỉ nổi tiếng vì là sa mạc lớn nhất Ấn Độ và lớn thứ 3 trên thế giới. Mà: Sa mạc Thar tồn tại vẻ đẹp khó tin của người Ấn Độ, chúng ta cùng đi khám phá miền cổ tích đầy ám ảnh này nhé các bạn!

Vài nét về sa mạc Thar.

Sa mạc Thar nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng ngoạn mục, nhưng cũng vôc cùng khắc nghiệt. Đến đây, các bạn có thể trải nghiệm cảm giác đi trên không gian cát mênh mông, rộng lớn vô cùng.

Cảm nhận được những cơn gió “rát người”, cái nóng, bầu không khí không hề thân thiện một chút nào. Nếu bạn đến từ các nước có khí hậu điều hòa, thì khó có thể thích ứng được với thời tiết ở đây. Nhưng hãy cố lên nhé, hành trình đi khám phá sa mạc Thar sẽ là trải nghiệm đẹp nhất trong tất cả các chuyến du lịch của bạn!

Hành trình khám phá sa mạc Thar.

Những người Thổ dân vô cùng thân thiện.

Các bạn phải vất vả vô cùng mới có thể khám phá được điều tuyệt diệu nhất những thổ dân sinh sống trên sa mạc Thar, trải qua những đoạn đường đầy nắng và gió, nhiệt độ ban ngày nóng muốn thiêu đốt người ta, nhưng trời vừa nhá nhem tối là lạnh cắt da, chắt thịt.

Gió cát mịt mù, đôi khi các bạn muốn quay về, nhưng đâu đó, bạn gặp những người thô dân cữu những đàn cừu đi qua, mặc dù không hiểu bạn đang nói gì, nhưng họ rất tận tình giúp đỡ các bạn, bạn bè sự nhiệt tình và lòng tốt của họ thôi thúc đi đến nơi tồn tại vẻ đẹp khó tin của người Ấn Độ trên sa mạc rộng lớn này. Và thành quả trong hành trình của bạn là gì?

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Ấn Độ ngay nào!

Thành phố phồn hoa giữa lòng sa mạc.

Đích đến trong hành trình của các bạn, chính là thành phố phồn hoa của người Ấn Độ giữa lòng sa mạc. Tại đây, các bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp đế mê hồn xen lẫn sự vĩ đại mà con người đã tạo ra.

Ôi những ngôi nhà, những bức tường làm bằng đá mới đẹp làm sao. Đi vào trong thành phố nhỏ xinh đẹp này, các bạn sẽ nhìn thấy có mấy quán ăn nhỏ, một vài cửa hàng bán đồ đạc gia dụng và những thứ khác mới đáng yêu nhường nào.

Các bạn có tin trên sa mạc có 3G không, mau bật điện thoại lên để vào mang thôi nào. Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi chia sẻ được niềm vui trong chuyến du lịch đặc biệt này đến bạn bè, người thân ngay lúc đó. Nhưng bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi người dân ở đây không có tivi và họ cũng không biết đến vật dụng này.

Vẻ đẹp cuộc sống giữa lòng sa mạc.

Vẻ đẹp cuộc sống – lịch sử.

Các bạn sẽ khá bất ngờ khi biết những người dân nơi đây đã sống ở đó từ rất lâu, họ cũng không biết họ đến sa mạc này bao giờ, chỉ biết rằng từ khi sing ra đã sống trên vùng đất này rồi. Người dân nơi đây chia sẽ, họ có tổ tiên, ông bà trước đó.

Đến đây, các bạn còn được hòa mình vào những lễ hội do người dân ở sa mạc Thar tổ chức vô cùng ấn tượng và độc đáo. Người dân nơi đây rất thân thiện, nhiệt tình, cứ như bạn là người bạn bè phương xa đến thăm họ vậy. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho bạn vui, đưa bạn đi cữa những chú lừa, nấu ăn cho bạn, dạy bạn làm một số đồ vật đặc trưng trên sa mạc. Và họ chăm chú lắng nghe những câu chuyện bạn kể,…và còn nhiều kỉ niệm đẹp khác nữa.

Các bạn đã sẵn sàng đi du lịch Ấn Độ cùng Đại lý Thai Airways để khám phá sa mạc Thar đầy bí ẩn này chưa!

Gọi điện Chat Zalo