701 Lượt xem

Đối với nhiều du khách, Bangkok là thiên đường du lịch bởi thành phố này đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách về tham quan, ẩm thực và mua sắm. Đặc biệt, khi mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ du lịch Bangkok, du khách còn có thể tận hưởng nhiều điều thú vị mà không phải bỏ ra nhiều chi phí tốn kém cho hành trình tham quan của mình.

Dưới đây là những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok:

Xem đấu Muay Thái tại MBK Shopping Mall

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Muay Thái là một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Thái Lan, và hiện nay trở nên nổi tiếng trên thế giới. Một chỗ ngồi tại sân vận động Lumpini hết khoảng 1000 baht (640k) nhưng vẫn có một nơi dành cho những du khách thích môn võ cổ truyền này chỉ với 0 đồng thôi, đó chính là MBK Shopping Mall.

Vào lúc 6 giờ chiều mỗi thứ tư hằng tuần, chương trình Fight Night diễn ra ở phía bên ngoài trung tâm thương mại sẽ thu hút hằng trăm võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến đây tỉ thí. Không khí nơi đây sôi động đến nỗi bạn có thể nghẹt thở vì tiếng ồn đấy.

Xem múa rối tại Artist’s House

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Múa rối là một loại hình nghệ thuật truyền thống đang dần bị mai một tại Thái Lan. Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá loại hình nghệ thuật này có thể tìm đến Artist’s House nằm gần chùa Wat Kuhasawan. Artist’s House cũng là một nơi khá hay để bạn khám phá văn hoá Thái, đồng thời gần đó có một toà bảo tháp 600 tuổi nằm phía sau vườn.

Thăm quan Bangkok Art and Culture Center

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Không gian nghệ thuật này được mở cửa vào năm 2008 và nằm đối diện trung tâm mua sắm MBK Shopping Mall tại quảng trường Siam. Toà nhà này là nơi các nghệ sĩ Thái Lan tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật đương đại, các buổi hoà nhạc hay các sự kiện văn hoá, giáo dục. Các tầng trên đặt các triển lãm, trưng bày những sản phẩm handmade đảm bảo vô cùng hấp dẫn.

Thăm quan cung điện Vinanmek

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Cung điện Vinanmek là một dinh thự hoàng gia được làm bằng gỗ tếch, chịu ảnh hưởng phong cách kiến trúc cung điện Châu âu và được bao quanh bởi các bảo tàng, khu vườn và kênh đào. Cung điện được xây dựng vào năm 1900 dưới lệnh vua Rama V. Ngày nay, khi tham quan nơi này, du khách sẽ được giới thiệu 31 sảnh triển lãm, chiêm ngưỡng phòng tắm trong nhà và bộ sưu tập ảnh chân dung đầu tiên của Thái Lan.

Du khách sẽ được miễn phí vé vào cửa Cung điện Vinanmek khi xuất trình vé tham quan Hoàng cung (Grand Palace) trong vòng 1 tuần.

Thăm vườn bướm Bangkok Butterfly Garden & Insectarium

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Nằm giữa công viên Queen Sikirit và công viên Rotfai, nơi đây là căn nhà của hơn 50 loài bướm được sưu tập trên khắp đất nước Thái Lan.  

Ngoài ra, còn có một bảo tàng về các loại bướm mô tả lại quá trình phát triển của những cá thể rất chi tiết và thú vị.

Để đặt mua vé máy bay cũng như cập nhật thêm thông tin hữu ích cho hành trình du lịch của mình, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Đại lý Thai Airways chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Bangkok:

Những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời tại Bangkok

Gọi điện Chat Zalo