61 Lượt xem

Bên cạnh những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, vẻ đẹp thiên nhiên ở Ấn Độ cũng khiến du khách phải say lòng. Sau đây là: Những thác nước đẹp níu chân du khách ở Ấn Độ, nhất định các bạn không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đất nước này.

Thác Shivasamudram

Đây là điểm đến được nhiều người yêu thích khi đặt chân đến Ấn Độ khám phá khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của đất nước này. Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời của của thiên nhiên và con người tạo ra. Thác Shivasamudram được xây dựng thành một trong những thủy điện vĩ đại nhất ở Ấn Độ. Thời gian lý tưởng nhất để ghé thăm thác nước này là từ tháng 7 đến tháng 10.

Thác Kunchikal

Nổi tiếng là thác nước cao có khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhất đất nước Ấn Độ, đây là địa điểm du lịch các bạn không thể bỏ lỡ. Đến thác nước cao thứ hai khu vực Châu Á này, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở thung lũng Agumbe, và vẻ đẹp của thơ mộng của con sông Varahi. Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng nước tuôn chảy dào dạt, mang đến cho các bạn những cảm xúc tuyệt vời.

Thác Dudhsagar

Vẻ đẹp mơ hồ ở Thác Dudhsagar Ấn Độ.

Thác Dudhsagar là một trong những thác nước hùng mạnh nhất ở Ấn Độ. Thác nước nhiều tầng này là một cảnh tượng tuyệt vời để nhìn vào mùa mưa khi lượng nước dồi dào. Đây là thác nước cao thứ năm trong nước mà còn là một trong những thác nước hùng mạnh nhất. Thác nước này cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất trong tiểu bang.

Nếu muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thác nước trên thì các bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Ấn Độ ngay thôi nào!

Thác Hogenakkal

Là thác nước có vẻ đẹp nổi bật ở phía nam Ấn Độ, thác Hogenakkal nằm trên sông Kaveri là địa điểm du lịch được nhiều người ca ngợi. Tại đây, có thác Niagara nổi tiếng mà bất cứ ai trong số chúng ta đã từng nghe qua tên của nó.

Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thác nước có chiều rộng đáng ngưỡng mộ, các thác nước này chảy trải dài ra không gian rộng lớn của thiên nhiên mới ấn tượng làm sao.

Thác Jog

Thác Jog đổ vào sông Sharavati – khơi dậy vẻ đẹp mạnh mẽ của con sông này, là điểm đến níu chân du khách ở Ấn Độ. Là một trong những thác nước hùng mạnh nhất, mang vẻ đẹp đơn đôc của một thác nước đơn vô cùng ấn tượng đối với du khách. Đến thác Jog, các bạn đừng quên lưu lại những bức hình ấn tượng tại đây nhé!

Thác nước Jog – điểm đến quyến rũ không thể bỏ qua.

Thác Kempty

Thác Kempty là địa điểm du lịch nổi tiếng của Mussoorie, cũng là thác nước nhất định các bạn phải ghé thăm một lần trong đời. Đến đây, cá bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác nước hùng vĩ, mà còn có thể hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, yên bình của núi đồi. Đây là một địa điểm thư giãn lý tưởng, hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Thác Langshiang

Thác Langshiang nằm ở bang Meghalaya, mang vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, do có lượng nước từ rất nhiều dòng sông tạo thành. Khung cảnh thiên nhiên ở thác nước này vô cùng ấn tượng, nó chảy nhanh qua những ngọn đồi, tạo cảm giác mạnh mẽ, sảng khoái cho bạn khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở Langshiang. Đây cũng là địa điểm du lịch các bạn không thể bỏ lỡ.

Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Ấn Độ du lịch cùng Đại lý Thai Airways đi nào!

Gọi điện Chat Zalo