101 Lượt xem

Nước Đức nổi tiếng với rất nhiều lễ hội độc đáo và thú vị bên cạnh sự nổi tiếng về nền văn hóa, hay ẩm thực. Nếu đến Đức các bạn đừng quên: Khám phá những lễ hội độc đáo chỉ có ở nước Đức này nhé:

Lễ hội trang trí bí ngô.

Lễ hội trang trí bí ngô được coi là một trong những lễ hội độc đáo chỉ có ở nước Đức. Những lễ hội này được tổ chức một cách thường xuyên ở Đức, tại khắp mọi nơi, nhưng đẹp mắt và độc đáo nhất phải kể đến lễ hội trang trí bí ngô được tổ chức tại các thành phố lớn như ở Berlin- thủ đô của nước Đức. Lễ hội này được tổ chức vào mùa thu hoạch bí ngô của nước Đức, trong lễ hội sử dụng đến 500000 quả bí ngô, thuộc 150 giống khác nhau, để trang trí, tạo hình một cách độc đáo và đặc sắc. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm độc đáo, lạ mắt làm từ bí ngô đấy. Một trải nghiệm rất thú vị đúng không nào!

Trẻ em ở Đức cũng háo hức tham gia vào lễ hội trang trí bí ngô.
Trẻ em ở Đức cũng háo hức tham gia vào lễ hội trang trí bí ngô.

Lễ hội đua thuyền bí ngô.

Cũng là một lễ hội đặc sắc không kém lễ hội trang trí bí ngô, nằm trong dãy các hoạt động thường niên được tổ chức nhân dịp thu hoạch bí ngô ở Đức. Lễ hội này thường diễn ra vào tháng 9, trước mùa với lễ hội Hallowen một chút, thu hút được rất đông người dân Đức và du khách tham gia. Lễ hội này được đánh giá là lễ hội bí ngô lớn nhất nước Đức với nhiều quả bí ngô khổng lồ của thế giới, tất cả sẽ được chế tạo thành một chiếc thuyền, các vận động viên sẽ ngồi vào bên trong quả bí ngô để chèo thuyền, tranh tài cùng nhau. Lễ hội này rất độc và đặc sắc đúng không các bạn? Đến Đức và tham gia vào mùa lễ hội này thì còn gì tuyệt vời hơn, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích giữa thời hiện đại vậy. Nếu muốn tham gia vào lễ hội này bạn nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức nào.

Độc đáo với kiểu đua thuyền bằng bí ngô ở Đức
Độc đáo với kiểu đua thuyền bằng bí ngô ở Đức

Lễ hội hóa trang Carnival.

Lễ hội này cũng là một trong những lễ hội đặc sắc nhất của nước Đức, trung tâm Cologne được coi là trung tâm của lễ hội này. Vào thời gian cuối năm những người dân ở Đức, đặc biệt là những người yêu thích tiệc tùng, hóa trang, ăn mặc theo phong cách chất lạ, đã tạo nên điều đặc biệt cho lễ hội này. Hàng triệu người dân ở Đức cùng tham gia lễ hội này, họ ăn mặc, trang điểm theo nhiều cách khác nhau, tạo nên một không khí náo nhiệt, sôi động vô cùng với những màu sắc sặc sỡ, và tiếng reo hò huyên náo của những người tham gia lễ hội. Nếu muốn hòa mình vào không khí sôi động, đặc biệt này các bạn hãy nhanh nhanh tới nước Đức thôi nào. Đến đây, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon tuyệt vời, đặc trưng cho văn hóa ẩm thực Đức, được tham gia vào các buổi tiệc tùng có quy mô lớn nữa đấy. Ngoài ra, tại đây còn diễn ra nhiều trò chơi giải trí đầy ấn tượng, và các buổi biểu diễn ca hát, nhảy múa thú vị với sự tham gia của các nghệ sĩ chuyên và không chuyên ở Đức.

Lễ hội Wave Gotik Treffen.

Lễ hội hóa trang chỉ dành riêng cho các fan kinh dị.
Lễ hội hóa trang chỉ dành riêng cho các fan kinh dị.

Đây là lễ hội chỉ dành riêng cho các fan kinh dị thôi nhé, vô cùng độc đáo và thú vị. Lễ hội diễn ra hàng năm ở khắp nước Đức, nhưng thành phố được mệnh danh là “thân thiện” nhất nước Đức- thành phố Leipzig là trung tâm của lễ hội này. Lễ hội này được đánh giá là một trong những lễ hội quan trọng nhất cho các tín đồ về dòng thời gian Gotic trên thế giới. Đến mùa lễ hội du khách thập phương lại đổ về Đức tham gia vào không khí vô cùng náo nhiệt và đặc biệt này. Mọi người tham gia vào lễ hội đều trang điểm một cách rùng rợn, đáng sợ nhất với các phụ kiện, đồ dùng đi kèm, tông màu đen và đỏ thường được lấy làm tông màu chủ đạo của lễ hội.

Nếu muốn hòa mình, và cháy hết mình với một lễ hội độc đáo như thế này, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ từ Đại lý Thai Airways chứ!

Gọi điện Chat Zalo