130 Lượt xem

Nước Đức là điểm đến thu hút được nhiều khách du lịch đến tham quan. Nếu có cơ hội đến đây các bạn nhớ khám phá 3 công viên giải trí đặc biệt nhất nước Đức sau đây nhé:

Công viên Eueopa

Nói về độ rộng lớn và nổi tiếng khó công viên nào ở Đức có thể vượt qua được công viên Eueopa. Đây là công viên giải trí lớn nhất ở nước Đức và lớn thứ hai ở cả khu vực Châu Âu. Nếu đến với nước Đức thì công viên này nên là điểm đến du lịch giải trí đầu tiên của bạn. Công viên nổi tiếng này là một quần thể công viên bao gồm 12 công viên nhỏ khác nhau, mỗi công viên nhỏ là một chủ đề thú vị.

Công viên gây được ấn tượng với các chuỗi nhà hàng, quán ăn, nhà nghỉ sang trọng, đặc biệt là các quán bar, tất cả đều được thiết kế theo phong cách rất độc đáo, đặc trưng riêng cho nước Đức.Không chỉ vậy đến đây bạn còn được tham gia vào những lễ hội do công viên tổ chức: như lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội bắn pháo hoa, lễ hội âm nhạc,…Hoặc là bạn sẽ tham gia vào các trò chơi giải trí mạo hiểm đầy ấn tượng ở đây cũng là một gợi ý không tệ.

Một góc nhỏ tại công viên Eueopa.
Một góc nhỏ tại công viên Eueopa.

 Công viên Phantasialand.

Một trong 3 công viên nước nổi tiếng nhất ở Đức phải kể đến công viên nước Phantasialand. Công viên giải trí ở nước ngoài thường được mở từ rất sớm, công viên giải trí này ở Đức cũng vậy, nó đi vào phục vụ nhu cầu của mọi người vào năm 1967. Mỗi năm có không í thon 2 triệu lượt khách đến đây tham quan, nghỉ dưỡng và tham gia vào các trò chơi trải trí mạo hiểm đầy ấn tượng.

Nếu bạn là tín đồ của những trò chơi cảm giác mạnh thì công viên nước này tại Đức là một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Cung cảnh tại công viên nước Phantasiland cũng mang dấu ấn đặc trưng riêng của nước Đức với lối thiết kế về kiến trúc, các trò chơi, và các quán ăn phục vụ. Tới đây, các bạn có thể tham gia vào trò chơi Clorado phiêu lưu đầy ấn tượng này, cảm giác cực mạnh khi đi một chuyến tàu trên thác nước nhanh với tốc độ không tưởng chắc chắn sẽ để lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Một trong những trò chơi mạo hiểm ở trong công viên.
Một trong những trò chơi mạo hiểm ở trong công viên.

Nếu muốn trải nghiệm một kì nghỉ đầy thú vị tại những công viên nước nổi tiếng này thì bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức ngay thôi.

Công viên nước Tropical Islands.

Công viên nước đặc biệt nhất ở Đức có lẽ là công viên nước Tropical Islands. Công viên này có lẽ là công viên đầu tiên và duy nhất trên thế giới có khuôn viên nằm trong một nhà chứa máy bay. Bởi nơi đây thuộc sân bay Brand Briesen và là một căn cứ không quân cũ.

Công viên nước này gây được ấn tượng với lối kiến trúc thiết kế độc đáo, không gian hoàng tráng mang hơi thở giữa cổ điển kết hợp với hiện đại, chính vì thế mà công viên nước này mới nổi tiếng đến vậy. Công viên nước Islands này là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất vào tất cả các thời gian trong năm ở nước Đức. Vào mùa hè thời tiết oi nóng, nếu đặt chân vào công viên nước này thì bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu đặc trưng của thời tiết tại Đức. Mùa đông thì có một cảm giác kì lạ hơn, rất khó diễn tả, tốt nhất là bạn nên đến đấy để trải nghiệm. Ưu điểm lớn nhất của công viên này là ít chịu sự thay đổi của thời tiết. Đây không chỉ là một công viên nghỉ dưỡng, mà trong công viên còn có rất nhiều trò chơi giải trí ấn tượng nữa.

Ấn tượng với công viên nước Islands.
Ấn tượng với công viên nước Islands.

Điều tiện lợi khi bạn ghé thăm 3 công viên giải trí nổi tiếng này ở Đức, bạn vừa có cơ hội tìm hiểu về kiến trúc ở Đức, lại được thưởng thức thêm ẩm thực Đức, và tham gia vào các trò chơi giải trí mạo hiểm đầy thú vị thì còn gì tuyệt hơn. Còn chần chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với Đại lý Thai Airways để đặt vé máy bay đi Đức nhé.

Gọi điện Chat Zalo