51 Lượt xem

Đầu năm mới bạn muốn trải nghiệm những điều bình an, tốt lành, và tìm hiểu những nét đẹp đáng quý trong văn hóa Phật giáo…  Thì hãy cùng chúng tôi du xuân đầu năm về quê hương của Phật giáo ở Ấn Độ thôi nào.

Miền đất Phật ở Ấn Độ.

Có thể nói Ấn Độ chính là niềm tin vĩnh hằng vào Phật giáo, bởi đây chính là quê hương của tôn giáo này. Đầu xuân năm mới mọi người đều muốn đến Chùa dâng hương, nếu có điều kiện và thời gian hơn, người ta thường hành hương đến Ấn Độ.

Thiên nhiên. Đất trời, các thắng cảnh tuyệt đẹp, cùng những khu đền chùa vô cùng ấn tượng đang chờ đón du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới. Cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời ở Ấn Độ nhân dịp đầu xuân năm mới 2017 thôi các bạn ơi!

Đến Tứ Động Tâm.

Đến Ấn Độ du xuân để chiêm ngưỡng và tìm hiểu rõ hơn nguồn gốc của tôn giáo này du khách không thể bỏ qua địa điểm Tứ Động Tâm, bởi nơi đây chính là cụm 4 thánh tích liên quan đến cuộc đời của Đức Phật.

Tại đây, du khách sẽ được khám phá và tìm hiểu ở vườn Lâm Tỳ Ny, vườn Lộc Uyển, Bồ Đề đạo tràng và Câu Thi Na nổi tiếng. Những thắng cảnh tuyệt đẹp ở đây, cùng với những câu chuyện ly kì hấp dẫn chắc chắn sẽ để lại cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Vẻ đẹp của 1 trong 4 thánh tích nổi tiếng về Phật giáo ở Ấn Độ.

Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt vé máy bay đi Ấn Độ du lịch ngay hôm nay để khám phá thêm những điều chưa biết về Phật giáo thôi.

Những ngôi đền nổi tiếng.

Ghé thăm những ngôi đền nổi tiếng ở Ấn Độ cũng là một gợi ý tuyệt vời cho du khách. Nếu đến du lịch ở đất nước này mà không ghé thăm các ngôi đền nổi tiếng sau đây thì quả thật là một điều đáng tiếc rồi đó các bạn.

Đền Tai Mahal: Đây được xem như là một kiệt tác nghệ thuật của thế giới, vẻ đẹp về kiến trúc, văn hóa, tôn giáo, và là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, một địa điểm điểm lý tưởng như vậy chắc chắn các bạn nên ghé thăm một lần trong đời.

Đền Meenakshi, Madurai, Tamil Nadu: đây là một ngôi đền cổ có lịch sử đã lên đến hơn 2.000 năm. Ngôi đền nổi tiếng này có nhiều điểm đặc biệt ấn tượng về kiến trúc và các câu chuyện xung quanh nó, chắc chắn sẽ khiến du khách thích thú.

Vẻ đẹp ấn tượng của Đền Meenakshi ở Ấn Độ.

Đền Khajuraho, Madhya Pradesh: Những ngôi đền này gây được ấn tượng đặc biệt với du khách bởi những bức phù tượng phù điêu được khắc vô cùng tinh xảo, và lịch sử huyền thoại của nó. Ngoài ra còn nhiều ngôi đền nổi tiếng khác du khách cũng có thể tìm hiểu và ghé thăm một lần cho biết, đảm bảo các bạn sẽ không phải hối tiếc.

Những lưu ý khi đi du lịch Ấn Độ.

Để có một chuyến du lịch hành hương về miền đất phật đầu năm thuận tốt đẹp nhất các bạn cần tìm hiểu kĩ một số nét văn hóa ở Ấn Độ, những nghi thức ứng xử ở đất nước này, đặc biệt là cách chào hỏi, trang phục, hành động khi đến các địa điểm linh thiêng ở Ấn Độ.

Bên cạnh đó chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết cho chuyến đi, xin visa, đổi tiền,… hay lưu ý về thời gian, địa điểm du lịch cho hợp lý cũng là điều nên được tính toán kĩ lưỡng trước ở nhà.

Các bạn cũng đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ từ Đại lý Thai Airways để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình nhé. Chúc các bạn có một chuyến du xuân đầu năm với nhiều niềm vui!!!

Gọi điện Chat Zalo